Loading...

Coi bói những hàm ý về cái tên hằng là gì dành cho chị em chính xác?

Thảo luận trong 'Tử Vi Đẩu Số' bắt đầu bởi thaonguyen17, 22/7/17.

 1. thaonguyen17
  Hội viên mới
  thaonguyen17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  ha noi
  Bạn có có lúc băn khoăn và tự hỏi rằng người cái tên Hằng ẩn chứa ý nghĩa gì và số tử vi tốt đẹp hay không chưa? Hôm nay các bạn sẽ cùng nghiên cứu nhé!
  Cái tên Hằng đi cùng với số 3 mà chữ số ấy thì biểu tượng cho tình cảm và những người có tài năng hơn người. Người ta tiên đoán số 3 có nghĩa là sự thành đạt trong các ngành mang tính nghiên cứu và hiện đại hóa nếu như biết cách hài hòa hoạt động với tinh thần. Người tên gọi Hằng thường ham tìm tòi, vui tươi và dễ say mê, lanh lợi và rất tài giỏi. Những người này thích sống hòa đồng với mọi người, rất quyết tâm nhưng dễ mất chí hướng. Họ thích mối quan hệ rộng rãi và đi mọi nơi, thích đồ ăn ngon, mặc quần áo đẹp.
  Về http://lysophuongdong.vn/giai-ma-y-nghia-ten-hang-goi-y-cac-ten-dem-dep-cho-ten-hang.html thì hàm chứa các ý nghĩa sau đây:
  + Hằng hàm chứa nghĩa là ánh trăng, tượng trưng cho ý chí tốt đẹp và vô tư, tươi mát và cũng là nét đẹp bình dị, trường tồn của nhân loại, chỉ cô gái xinh xắn, nết na, dịu dàng.
  + Hằng cũng có nghĩa là sự bình dị, sự dẻo dai và có khả năng chịu đựng được mọi gian nan, có thể theo đuổi tới đích nhằm đạt được mục tiêu đề ra, thể hiện sự quyết chí.
  + Hằng cũng có nghĩa là phép tắc, biết làm đúng các nguyên tắc và luật pháp. Ứng xử ôn hòa và luôn biết trên dưới rõ ràng. Họ mang nhân cách tốt mà mỗi chúng ta cần phải có, sống có nề nếp hơn.
  Như vậy Hằng chính là một cái tên vừa hay vừa đẹpvà mang sự nết na, thùy mị. Các bậc phụ huynh lựa chọn tên gọi Hằng cho con nhằm mong ước sau này con trở thành một người đáng yêu, dịu dàng, ngoan ngoãn và nhẫn nại để đạt được những thành công trong mọi việc.
  Những cái tên các bạn hay gặp ví dụ như: Thu Hằng, Bích Hằng, Dịu Hằng, Diễm Hằng, Thuý Hằng hoặc như Hằng Nga, Hằng Thu, Hằng Mai…
  Những ý nghĩa chi tiết của tên Hằng mà các bạn có thể nghiên cứu như: Bích Hằng: ý chỉ người có nhan sắc xinh đẹp và thanh tao, Diệu Hằng là sự rạng rỡ, tỏa sáng, Kim Hằng biểu tượng cho ước muốn con sẽ là một cô gái nhẹ nhàng, cao sang và sống cuộc sống sung túc, ấm êm. Cái tên Minh Hằng cũng mang ý nghĩa như ánh trăng trong sáng,….
  Theo thuyết phong thủy hay nói cách khác là http://chophongthuy.vn thì tên không chỉ là thứ để phân biệt ai đấy và để phân định mọi người với nhau mà nó còn hàm chứa các hàm ý khác nhau. Nó sẽ tác động tới nhân cách và cuộc đời của mỗi chúng ta.
  Vì thế nên người ta coi việc tìm hiểu http://lysophuongdong.vn/y-nghia-ten là vô cùng cần thiết để chọn được cái tên vừa hay vừa ý nghĩa cho con yêu của mình. Đó cũng là món quà thực sự đáng quý mà cha mẹ dành cho mình.
   

Chia sẻ trang này