Loading...

Giải đáp ý nghĩa số 29 và số 30 nhanh chóng

Thảo luận trong 'Tử Vi Đẩu Số' bắt đầu bởi thaonguyen17, 2/8/17.

 1. thaonguyen17
  Hội viên mới
  thaonguyen17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  ha noi
  Từng con số đều mang trong mình những ý nghĩa riêng biệt, có thể đem tới nhiều tiền tài, may mắn hay không may cho những ai sỡ hữu chúng. Do đó mà ngày nay, số xe, số nhà hay số chứng minh thư luôn được mọi người chú trọng và nghiên cứu về những hàm ý của con số này. Cùng với xem boi so tìm hiểu những hàm ý số 29 và số 30 thông qua bài viết sau nhé.
  Bất kỳ ngành nghề nào cũng có sự hiện diện của con số và mỗi con số đều ẩn chứa trong mình những ý nghĩa riêng. Số 29 được tạo nên từ sự kết hợp của số 2 và số 9. Vậy con số 29 có ý nghĩa như thế nào các bạn đã bao giờ tìm hiểu chưa? Theo các nhà nghiên cứu phong thủy kết luận rằng, Số 29 có ý nghĩa gì - Phong thủy số 29 được coi là con số thuận lợi, may mắn, tài lộc, giúp cho người sở hữu đạt được tất cả mà họ mong muốn, hay được sử dụng trong việc biếu tặng, tặng quà. Tùy theo người sở hữu số 29 mà nhận được may mắn, tài lộc, phải hợp mệnh với nó thì dễ dàng nhận được sự thuận lợi, phát tài lộc còn nếu ngược lại thì trắng tay.
  Còn nếu các bạn nằm mơ tới số 29, con số 29 là điềm báo sự chia rẽ sẽ tới với quý vị. Nhiều sự bất đồng sẽ tới với quý vị khi không cùng quan điểm với cộng sự khiến mọi việc gặp nhiều bế tắc. Bạn mơ thấy số 29 còn dự báo về tài chính bị giảm sút, sự thiếu thốn tác động rất nhiều tới suy nghĩ của các bạn.
  Còn con số 30 thì như thế nào. Rất nhiều người quan tâm tới phong thủy số 30 là gì để biết cách lựa chọn sim số, ngày tháng cho hợp mệnh, hợp tuổi với mình. Đắc biệt là đối với những người làm kinh doanh hay buôn bán, họ rất chú trọng tới những hàm ý số 30 trong các hoạt động, sự lựa chọn của bản thân.
  Phong thủy số 30 cho thấy những hàm ý của con số này có thể là tốt, có thể là đen đủi tùy theo những ai sở hữu con số này, người nào hợp với con số này thì sẽ gặp được tài lộc, may mắn và thuận lợi. Những người sử dụng con số này thường sống đơn độc, khép kín tuy nhiên lại thường gặp may mắn, tài lộc trong mọi việc.
  Còn nếu các bạn nằm mơ thấy số 30, thì con số này điềm báo cho các bạn hãy nhìn nhận lại hành động của bản thân mình, hành động bộc phát sẽ làm bạn phải trả giá đắt. Nó còn là dự báo cho sự giang dở trong tình yêu, cảm xúc chi phối nhiều đến suy nghĩ của bạn.
  Tóm lại, ý nghĩa của số 29, 30 đã được nêu chi tiết cụ thể thông qua bài viết này. Mong rằng sẽ đem đến nhiều điều cần thiết cho bạn và giúp quý vị hiểu thêm về hai số này.

   

Chia sẻ trang này