Loading...

Mơ đến con rắn báo hiệu điều tốt hay xấu, bạn có biết không?

Thảo luận trong 'Tử Vi Đẩu Số' bắt đầu bởi thaonguyen17, 28/7/17.

 1. thaonguyen17
  Hội viên mới
  thaonguyen17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  ha noi
  Có rất nhiều người trong chúng ta thường hay mơ đến con rắn, vậy giấc mơ đó báo hiệu việc gì sắp diễn ra với bạn? Nếu các bạn cảm thấy lo lắng thì điều đó có nghĩa là bạn đang gặp nhiều gian truân trong thực tại. Cùng với giải mã giấc mơ lý giải về điềm báo của giấc mơ đến con rắn nhé.
  Mọi người hay lo lắng, sợ hãi vì cho rằng mơ đến rắn là điều không lành, đem tới tai ương, hoạn nạn cho chính người mơ thấy và người thân. Thế nhưng chuyện đó đó chắc gì đã đúng, thậm chí còn có người quan niệm rằng người tuổi Tỵ mơ thấy rắn lại rất may mắn. Rắn biểu tượng cho những người có bề thế, tiền tài, giàu có và bí mật cho nữ hoàng ngày xưa. Do vậy mơ đến rắn điềm báo có người che chở cho bạn khỏi mọi bệnh tật, tai ương. Tuy nhiên nếu quý vị con rắn các bạn mơ thấy đã chết thì điềm báo cho người bảo vệ bạn trong cuộc sống thực tại sẽ gặp điều chẳng lành. Còn bạn mơ thấy rắn bị truy đuổi thì có nghĩa là quý vị đang gặp khó khăn, tai ương và áp lực trong cuộc sống. Nhiều hậu quả khôn lường hỗn độn dẫn tới bạn không kiềm chế được bản thân và muốn nổ tung.
  Còn nếu mơ bị rắn rượt đuổi thì có nghĩa là điềm báo có những chuyện không may trong cuộc sống thực tại sắp tới và cho bạn thời gian để suy nghĩ ra hướng giải quyết và đối mặt với điều nan giải trong cuộc sống. Hay nếu quý vị mơ rắn cắn mình, thì điều đó mang ý nghĩa về có thứ gì đó đang làm quý vị phải buồn phiền trong đời thực, hãy tìm ra ngư đó là ai hay việc đó là gì để đời sống của bạn thanh nhàn hơn.
  Còn nếu bạn không biết cách gì để giải đáp giấc mơ thì hãy search mơ thấy rắn để tìm đáp án cho chính mình. Mơ đến rắn không chỉ dự báo điềm không hay, điềm dữ mà cũng có thể mang lại điều tốt lành cho quý vị tùy thuộc vào quý vị mơ rắn có tình huống như thế nào. Giấc mơ thể hiện tâm trạng và tinh thần của bạn trong cuộc sống thực tại, hay chuyện gian truân mà quý vị vừa gặp phải. Điều cốt yếu chính là quý vị phải biết cách suy luận các tình huống có trong lúc mơ, kết nối các chuyện và dữ kiện ấy lại với nhau. Con rắn mà quý vị mơ thấy có thể là biểu tượng cho chuyện nào đấy diễn ra trong cuộc sống thường ngày mà quý vị không thể nhìn nhận ra. Các bạn hãy nhớ lại các tình huống trong giấc mơ nhằm đón nhận thông điệp được thể hiện trong giấc mơ ấy đang vô thức được truyền tới bạn.
  Tóm lại, những giấc mơ trên đây đều là dấu hiệu mà quý vị cần phải chú trọng để tránh mối nguy hiểm xấu gây hại diễn ra với bạn. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ mang lại thêm nhiều kiến thức hữu ích cho bạn về giải mã giấc mơ.

   

Chia sẻ trang này