Loading...

Phương pháp gỡ bỏ bùa ngải chuẩn xác nhất hiện nay là gì

Thảo luận trong 'Tử Vi Đẩu Số' bắt đầu bởi thaonguyen17, 30/7/17.

 1. thaonguyen17
  Hội viên mới
  thaonguyen17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  ha noi
  Bùa ngải thuộc chủ nghĩa duy tân và nếu như quý vị theo chủ nghĩa khoa học thì bạn có thể không quan tâm. Những năm gần đây đã có một vài bằng chứng cho rằng chơi ngải là có thật và những ai dùng bùa ngải với mục đích tích cực, thế nhưng cũng có rất nhiều điều đã khiến cho người ta sử dụng nó với mục đích không tốt để hại người khác và bùa ngải còn khiến cho tâm trí nạn nhân trở nên không bình thường cùng những biểu hiện của bệnh thần kinh.
  Một trong những cách nhằm giaibuangai.Blogspot.Com đó là đem theo tỏi hay là phân ngổng khi đi ra đường. Đây là những thứ mang tính âm rất lớn nên có thể khắc chế được các tính âm khác. Vì thế nên bạn đừng càu nhàu nếu như người thân của các bạn đưa cho quý vị một củ tỏi để đem theo nhé!
  Khi ai đó mời bạn uống nước thì hãy xem thử rằng dưới đáy có phản chiếu hình ảnh gì không, nếu không có thì các bạn hãy trận trọng nhé! Khi bạn thưởng thức một tách trà mà cầm chén bạn thấy lạnh toát còn nước trà vẫn nóng và nhiều khói thì tốt nhất các bạn không được uống. Bên cạnh đó ngày sinh tháng đẻ, nhất là ngày âm lịch thì bạn không được tiết lộ cho quá nhiều người biết, nhất là người không quen biết hỏi bạn không được trả lời nhé! Trong trường hợp đi đâu đó một mình, nếu bạn có ai đó tỏ ý muốn chuyện trò với quý vị thì quý vị cũng đừng bắt chuyện lại nha hoặc không được cho họ biết tên tuổi của bạn.
  Nếu quý vị dính ngải thì phải làm gì? Một số cách giải bùa ngải mà họ hay dùng sau đây: dùng trứng gà luộc rồi sau đó lăn lưng và khắp người của những ai bị dính bùa ngải và nếu lòng đỏ trứng gà ngả sang màu khác thì có nghĩa là người đó chắc chắn bị yểm ngải. Còn nếu chuyển sang màu đen có nghĩa là bị yểm bùa trong thời gian lâu dài rồi. Nếu thế hãy cứ tiếp tục lăn đi lăn lại thật nhiều lần sau đấy vứt quả trứng đó đi nhé! Cách làm thứ 2 là đến chùa gần quý vị vào chánh diện rồi nhờ các nhà sư tụng kinh để giải bùa.

  Những năm gần đây Bùa ngải Việt Nam đang được biết đến nhiều do dân chúng vùng này sử dụng bùa ngải với mục đích tích cực ban đầu là là dùng để chữa bệnh tuy nhiên thời nay chủ yếu dùng nó với mục đích hãm hại người khác. Do đó bạn hãy cẩn thận, không nên tiếp xúc và cung cấp bất cứ điều gì cho người lạ nhé!

  Thực tế những năm gần đây có khá nhiều người tìm Cách chơi ngải. Với mục đích tiêu cực như trên thì điều đó không mang lại lợi ích gì. Vì thế nên bạn phải hết sức cẩn thận trước điều này. Hãy tránh xa bùa ngải để quý vị và những người xung quanh được bình an, yên ổn.

   

Chia sẻ trang này