Loading...

Tìm hiểu những hàm ý của tên hạnh là gì cho chị em ?

Thảo luận trong 'Tử Vi Đẩu Số' bắt đầu bởi thaonguyen17, 23/7/17.

 1. thaonguyen17
  Hội viên mới
  thaonguyen17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  ha noi
  Tên gọi của quý vị là Hạnh hay các bạn rất thích cái tên này nhưng không biết ý nghĩa của tên gọi ấy là gì? Các bạn có băn khoăn không? Nếu có thì cùng chúng tôi nghiên cứu những chia sẻ dưới đây nhé!
  Tên gọi sẽ đi liền với con người tới suốt đời và từng cái tên đều sẽ mang các hàm ý khác biệt. Vậy cái tên Hạnh có các ý nghĩa gì? Theo như chúng tôi tìm hiểu thì tên Hạnh được xem là có các ý nghĩa sau:
  + Hạnh ý chỉ sự tốt đẹp, ý chỉ sự may mắn và bình yên. Biểu tượng cho một ý chí quyết tâm và thường gặp nhiều may mắn trong mọi sự, cư xử nhã nhặn và lịch sự.
  + Hạnh cũng mang ý nghĩa là dịu hiền, nết na và điềm đạm, tượng trưng cho ứng xử nhã nhặn, lịch sự. Làm việc gì cũng nhẹ nhàng và ngoan ngoãn, biết trên biết dưới.
  + Ngoài ra http://lysophuongdong.vn/giai-ma-y-nghia-ten-hanh-goi-y-cac-ten-dem-dep-cho-ten-hanh.html cũng có nghĩa là sự hy vọng, những kỳ vọng và khát khao của bố mẹ dành cho con yêu của mình. Ước muốn con sẽ trở thành một người giàu sang, luôn vui vẻ trong tương lai.
  Các bậc phụ huynh đặt cái tên Hạnh cho bé với ước muốn con mai sau là một người tốt, luôn phấn đấu và cải thiện bản thân. Các cái tên Hạnh quý vị thường bắt gặp ví dụ như là; Đức Hạnh, Thúy Hạnh, Hữu Hạnh, Duy Hạnh, Mỹ Hạnh, Phương Hạnh, Minh Hạnh... hoặc Hạnh cũng được dùng làm tên đệm chẳng hạn như: Hạnh V, Hạnh Trang...
  Một vài những hàm ý của cái tên Hạnh như sau: Anh Hạnh: Đó là sự hạnh phúc và sống cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Tượng trưng cho số mệnh may mắn. Trang Hạnh là người con gái đoan trang, tiết hạnh. Trúc Hạnh là người xinh xắn, giỏi giang, dịu hiền, đức tính hướng thiện, có tài, không ngại gian khó. Tuyết Hạnh thì có ý nghĩ gì? Đó chỉ về mặt phẩm chất, tính cách của con người, chỉ người con gái dịu dàng, quý phái, thương người, nhân cách cao đẹp.
  Còn có rất nhiều cái tên khác nữa được kết hợp với tên Hạnh, nó biểu tượng cho những hàm ý tốt đẹp riêng biệt. Việc xem boi ten Hạnh sẽ giúp bạn tìm ra được nhiều tên gọi đẹp và ý nghĩa hơn nữa.
  Mỗi một tên gọi đều ẩn chứa trong mình những ý nghĩa khác nhau. Khi bạn nắm rõ ý nghĩa tên thì bạn sẽ chọn lựa được các tên gọi vừa hay vừa đẹp để đặt cho con cháu mình. Tên gọi là một hành trang quý báu mà bạn dành tặng cho con yêu của mình, rất ý nghĩa và có sự tác động rất lớn tới cuộc đời của con cháu. Tên gọi tốt sẽ giúp cho tương lai của con cái tốt đẹp và sung sướng hơn, nói một cách nôm na là như vậy.
   

Chia sẻ trang này