Loading...

Xem tử vi của nữ giáp tuất năm 2017

Thảo luận trong 'Tử Vi Đẩu Số' bắt đầu bởi Min Đặng, 28/7/17.

 1. Min Đặng
  Hội viên mới
  Min Đặng
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  Tham gia ngày:
  13/7/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bạn là nữ sinh năm Giáp Tuất, năm 2017 đã trôi qua được một nửa rồi, bạn có tò mò về số mệnh của mình trong năm nay hay không? Nếu âu trả lời là có thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây về việc xem tử vi của nữ Giáp Tuất năm 2017 một cách chi tiết.

  [​IMG]

  Lí luận giải lá số tử vi của Nữ Giáp Tuất


  Sao: La Hầu: Chủ các bệnh buồn phiền và bệnh nặng, bệnh phụ khoa: Nhẹ
  Hạn: Diêm Vương: Minh bạch sổ sách tránh thuế vụ truy thu: Nhẹ
  Vận niên: Mã bị đau: tức ngựa bị thương: Xấu
  Chiếu theo vận mệnh chuyển Âm – Dương ngũ hành trong trời đất, năm 2017 tiểu vận của Giáp Tuất đóng tại các cung: Cấn, Hành Mộc thuộc hướng Đông Bắc Thiên Đông. Đối với những người nữ Giáp Tuất là xấu.
  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định chiếu như Thiếu Âm, Cô Thần, Thanh Long, Lưu Hà.
  Chiếu theo các sao chiếu cố định: Phúc Đức, Thiên Phúc, Bệnh Phù, Quốc Ân, Kiếp Sát, Thiên hỷ, Phục Binh, Thiên Trù, Quả Tú, Địa võng và Long đức, Thiên quan quý nhân, phi thiêm.
  Tại các cung trên gặp các sao lưu: Tam đức, Hồng Loan, Đảo Hoa và Tuần.
  Các sao lưu chiếu các cung: Phượng Cát, Giải Thần, Quan Phù, Thái Tuế, Đà la, Triệt, Tuần, Đào hoa, lộc tuần, Bác sĩ, Thiên Không, Hồng Loan, Nguyệt Đức, Từ Phù, Thiên La, Tướng Quân.
  Theo như những lí luận trên, năm 2017 tam hợp thiếu Long Đức, Trực Phùn cho nên việc làm ăn của nữ Giáp Tuất không mang lại lợi lộc gì, bày ra nhiều việc nhưng không có việc nào ăn thua gì. Nên chờ những thời cơ tốt, chớ nóng nảy để làm hỏng việc, những việc gì muốn làm chắc chắn sẽ đạt được.

  Sự nghiệp và ngoại giao

  Về phương diện này có cung quan lộc Long Đức thiên quan quý nhân hội tự nghĩa là các quý cô tuổi Tuất sẽ gặp được thầy hiền bạn tốt trong học hành cũng như sự nghiệp, sức học thỏa đáng, tiền bạc dồi dào. Về phần ngoại giao, tuổi Tuất được bạn bè quý mến, càng thời gian về sau được tín nhiệm, càng về trung niên cũng như hậu mãi được tiền tài mỹ mãn.
  Tài chính


  Năm nay lá số tử vi tam hợp Hóa lộc tọa thù ngoại tam hợp Lộc tồn nghĩa là thu nhập rất cao nên có thể làm ăn buôn bán phát tài phát lộc, cuộc sống sung túc. Tuổi Tuất đứng đầu trong thiên hạ, nếu biết tính toán làm ăn thì sẽ có nhà cửa khang trang, ruộng vườn đầy rẫy, nhưng lại lo âu về chữ tình.
  Tình cảm


  Đời sống tình cảm đến rồi lại đi rất nhanh chóng như một giấc mơ, tuổi còn thanh xuân coi thi cử học hành là chính, như thế mới đảm bảo một tương lai tươi sáng, hạnh phúc.
  Sức khỏe


  Xuất hiện bệnh đau nhức đầu, khí hư bạch đới. Chính vì vậy, đầu năm nay nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch để cúng bái, hóa giải.

  Nhìn chung là cuộc đời của quý cô tuổi Giáp thì học hành đỗ đạc, công danh thành lợi và ngoại hình xinh đẹp, dễ thương, hiền hậu, thành tâm. Tuổi Tuất Sơ niên gặp nhiều hoạn nạn, hậu vận thanh niên nhà cửa khang trang, tiền tài mỹ mãn.

   

Chia sẻ trang này