Loading...

Ý nghĩa hai số 23 và 24

Thảo luận trong 'Tử Vi Đẩu Số' bắt đầu bởi thaonguyen17, 1/8/17.

 1. thaonguyen17
  Hội viên mới
  thaonguyen17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  ha noi
  Từ khi được sinh ra cho đến tận bây giờ, mỗi một con số luôn được ghép cho từng ý nghĩa, chúng sẽ đi cùng với vô số nhiều sự vật, hiện tượng xung quanh cuộc sống và chúng tác động trực tiếp đến bản thân, cuộc sống, công danh tài lộc hay sự may mắn và vận mệnh của mỗi con người, như: số điện thoại, số nhà…Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của số 23 và số 24 thông qua những chia sẻ sau đây nhé.
  Số 23 có ý nghĩa như thế nào? số 23 có ý nghĩa gì theo các nhà nghiên cứu phong thủy thì chính là sự hoang vắng, cô đơn, đẽo gọt, con số này không hẳn là đem tới điều xấu cho những người được số 23 chiếu mệnh mà con số này cần phải có những bước đệm tạo ra sự thăng tiến thì nó mới là con số may mắn. Không những vậy, con số này chỉ thể hiện được ý nghĩa may mắn của nó khi gắn liền với những ai phù hợp với bản mệnh mới đem lại nhiều suôn sẻ, phát triển.
  Nằm mơ tới con số này thì dự báo chuyện gì? Con số này mang ý nghĩa về sự thỏa mãn với mọi việc, tuy nhiên điều đó dễ làm cho bạn suy sụp và chùn bước lại, không thăng tiến trong sự nghiệp. Trong mọi việc, những điều quý vị lựa chọn thường rất ảo tưởng và bạn bị mất kiểm soát. Trong chuyện tình cảm thì các bạn cũng cần quan tâm hơn đến nửa kia để tránh làm đối phương cảm thấy nhàm chán.
  Còn con số 24 thì mang ý nghĩa gì? Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng: nằm mơ thấy số 24 sẽ cho quý vị biết rõ được những điều khác nhau đối với các số còn lại, tức là nó biểu hiện cuộc sống, cuộc đời luôn đi cùng nhau. Nó là con số may mắn và bao hàm được mọi thứ. Không những vậy, phong thủy của con số này cũng rất có lợi cho những ai được số 24 chiếu mệnh, nó đại diện cho mùa, hướng, giờ trong ngày.
  Còn nếu các bạn nằm mơ tới số 24, thì con số 24 cho thấy quý vị đang rất vui vẻ trên mọi góc độ như tiền tài, hôn nhân, sự nghiệp của chính mình. Đây là con số mang báo hiệu tốt lành, trong giai đoạn sắp tới mọi việc và tiền tài của bạn cũng sẽ rất thuận lợi.
  Như vậy, ý nghĩa của từng con số là riêng biệt, tùy theo mỗi người mà nó cũng mang tới điều tốt hay điều không may, biết được ý nghĩa của chúng mà người ta biết cách làm tăng may mắn và giảm thiểu điều không may, khiến cuộc sống càng tươi đẹp, giàu màu sắc hơn. Hy vọng sẽ đem tới nhiều điều thiết thực cho quý vị và giúp quý vị hiểu thêm về hai số này.
  Nguồn : xem boi so
   

Chia sẻ trang này