Tìm hiểu khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản
Bạn đang tìm khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản chất lượng, hiệu quả? Đọc ngay bài viết sau để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình nhé!
Góc chuyên gia • 30/03/2019

Hiện nay, tiếng Trung đang trở thành ngôn ngữ nổi tiếng được người dân nhiều nước trên thế giới sử dụng. Việc học tiếng Trung để chuẩn bị hành trang cho cơ hội nghề nghiệp, hỗ trợ công việc làm ăn thuận lợi hơn. Vì thế, bạn đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản để tham gia ngay nhé.

1. Sự phổ biến của tiếng Trung hiện nay

Hiện nay, tiếng Trung được đưa vào chương trình học của sinh viên các trường đại học. Nhu cầu đăng ký tham gia các khóa học tiếng Trung cũng tăng cao hơn trong thời gian gần đây. Không chỉ riêng sinh viên Việt Nam mà sinh viên các nước khác cũng học tiếng này ngày càng nhiều.

 

Đất nước Trung Quốc mỹ lệ - học tiếng Trung giúp mở mang kiến thức

 

Vậy tại sao tiếng Trung lại được sử dụng nhiều tới vậy? Rõ ràng rằng đất nước Trung Quốc đang dần trở thành một quốc gia lớn mạnh. Số dân cư đông đúc nhất thế giới, họ cư trú khắp nơi cả trong nước và các nước khác. Nền kinh tế Trung Quốc phát triển mạnh, mở rộng thị trường và hợp tác sâu rộng.

Việt Nam cũng có hợp tác nhiều dự án lớn, các nhà máy, công xưởng, công ty thuộc sở hữu người Trung Quốc rất nhiều. Để hợp tác, làm việc và xin làm nhân viên ở công ty này thì bạn chắc chắn cần phải biết tiếng Trung. Thông thường công ty nước này trả lương ổn, giải quyết vấn đề việc làm cho người dân Việt.

Hơn nữa, nhiều bạn trẻ ấp ủ ước mơ đi du học và định cư lâu dài bên Trung Quốc thì việc học tiếng thành thạo, giao tiếp tốt với người bản địa là cần thiết. Theo thống kê con số thực tế, số học sinh, sinh viên ngoài học tiếng Anh thì sẽ học thêm tiếng Trung.

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản trở nên quan trọng để mỗi người trang bị hành trang bước vào cuộc sống thuận lợi hơn. Không phải lo thất nghiệp, hơn nữa chế độ và lương cũng ổn định, đảm bảo cuộc sống. Ngôn ngữ này có thể nói xếp trước nhiều ngôn ngữ khác trong thứ tự ưu tiên tham gia học.

Đất nước Trung Quốc lớn mạnh, nền lịch sử văn hóa có truyền thống hàng nghìn năm vô cùng đặc sắc. Việt Nam cũng ảnh hưởng và tiếp thu nhiều giá trị văn hóa tốt đẹp. Tiếp xúc tiếng Trung bạn mở được cánh cửa đến kho tàng văn hóa dễ dàng và sâu sắc hơn.

2. Lưu ý gì khi tham gia học tiếng Trung?

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến nhưng không hề dễ học, bởi nó còn cả ẩn chứa nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Học tiếng là cả một quá trình dài theo đuổi, kiên trì và chăm chỉ học thường xuyên. Bởi vậy, các bạn muốn học cần phải xác định rõ ngay từ đầu mục đích là gì?

 

Khóa học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu

 

Từ đó để có thể ý thức được hành tử tế đến nơi đến chốn, nếu chỉ học cho vui thì cũng dễ bỏ giữa chừng lại quên mất tiếng. Có hướng đi đúng đắn thì bạn sẽ học tiếng hiệu quả hơn và sử dụng giao tiếp thành thạo, cả với người bản địa.

Nếu bạn học để nghiên cứu văn hóa, lịch sử, kinh tế thì chú trọng tới từ vựng, nghĩa và mặt chữ. Nếu học để giao lưu, trò chuyện với người Trung trong làm ăn thì chú ý tới chữ phồn thể. Nếu học để đi du học thì bạn phải biết toàn diện cả nghe, nói, đọc, viết bởi vì sang xứ sở toàn người nước ngoài cần phải sử dụng.

Bản thân mỗi người có ý thức học như thói quen, chăm chỉ ngoài giờ học trên lớp, trung tâm thì học thêm ở nhà. Khi rảnh rỗi thì xem phim, nghe nhạc để học cách họ nói chuyện, ngữ điệu. Ngữ pháp tiếng Trung phải nắm chắc, học thuộc để sử dụng nhuần nhuyễn cố gắng áp dụng trong cuộc sống mỗi ngày.

Bạn hãy tập trung học tiếng Trung giao tiếp cơ bản một cách nghiêm túc. Tìm một địa chỉ dạy học uy tín, có giáo viên giỏi, giáo viên người Trung tham gia giảng. Như vậy thì trình độ mới nhanh nâng cao. Bạn có thể tham gia các khóa học online tự học để biết được tiếng cơ bản.

Học phát âm tiếng Trung rất quan trọng, mỗi ngày hãy dành ra nửa tiếng để rèn luyện. Nói thành thạo tạo điều kiện cho bạn giao tiếp dễ dàng với người nước ngoài. Khi thành thạo ngữ pháp, bạn nên học các mẫu câu, các cuộc hội thoại để tập nói. Kiên trì học sẽ giúp bạn thành thạo tiếng nhanh chóng.

3. Tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp

Biết được nhiều lợi ích từ việc học tiếng trung chắc chắn bạn muốn đăng ký tham gia ngay khóa học tiếng Trung. Hiện nay có nhiều trung tâm mở các khóa dạy tiếng trực tuyến qua các website. Người mới bắt đầu học có thể tham gia để bước đầu làm quen với ngôn ngữ này.

 

Đăng ký khóa học tiếng Trung online

 

Tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức cơ bản, cách giao tiếp được với người Trung. Bạn có thể nói để đối phương hiểu được ý của mình với mức độ cơ bản. Đối với lớp học cơ bản, bạn sẽ học về các bài cách chào hỏi, giới thiệu bản thân, mua bán, kiến thức cuộc sống xung quanh,...

Sau khi kết thúc khóa học thì bạn sẽ đạt được trình độ tiếng Trung tương đương HSK cấp 1. Nếu muốn tiếp tục, bạn lại tham gia khóa học nâng cao. Khóa học này tiện lợi ở chỗ bất cứ khi nào có thời gian bạn có thể mở ra đăng nhập vào tự học ở nhà. Đặc biệt giúp ích cho những người bận rộn giúp tìm hiểu tiếng mà không thoải mái thời gian.

Bạn cần chuẩn bị giáo trình Hán ngữ 1,  máy tính, điện thoại có kết nối mạng wifi, vở tập viết, vở, bút. Bạn có thể mua thêm tài liệu học để bổ sung kiến thức tốt hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ và đăng ký khóa học, vui lòng truy cập vanhoaphuongdong.vn để biết thông tin chi tiết.

Như vậy, qua bài viết này, các bạn đã hiểu được những thông tin cụ thể về khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản rồi nhé. Hy vọng bạn sẽ biết thêm nhiều điều để chuẩn bị tham gia học tiếng đúng địa chỉ và đạt kết quả tốt.

Văn Hóa Phương Đông

  • Hướng dẫn thanh toán