Học tiếng Hàn ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội trong tầm tay
Bạn yêu thích tiếng Hàn? Đừng bỏ qua khóa tự học tiếng Hàn thật dễ - Trung cấp 1 mà Văn Hóa Phương Đông giới thiệu nhé.
Góc chuyên gia • 30/03/2019

Làn sóng văn học Hàn Quốc ngày một mạnh mẽ hơn ở nước ta. Bên cạnh việc thỏa sức cùng tình yêu với những bài hát hay, bộ phim tình cảm lãng mạn, nhiều người đăng ký các khóa học tiếng Hàn với mong muốn đổi đời. Nhưng để học môn ngôn ngữ mới là điều không dễ chút nào. Chính vì vậy, trong bài viết này Văn Hóa Phương Đông sẽ chia sẻ tới bạn khóa tự học tiếng hàn thật dễ - Trung cấp 1.

Học tiếng Hàn - Cơ hội trong tầm tay

Theo các thống kê sơ bộ, Việt Nam thu hút hơn 2100 doanh nghiệp Hàn Quốc. Hàng năm lượng khách du lịch Hàn đến Việt Nam lên tới 440 nghìn lượt khách ghé thăm. Vì vậy, nếu có vốn tiếng Hàn đủ để tự tin giao tiếp điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội lớn.  

Nghề phiên dịch viên

Nếu bạn thông thạo tiếng Hàn và tự tin trong giao tiếp thì nghề thông dịch viên chắc chắn là sự lựa chọn không tồi. Đây cũng là một trong các nghề nghiệp thu hút đông đảo các bạn trẻ theo học ngôn ngữ thứ 2.

 

Tự học tiếng Hàn thật dễ - Trung cấp 1

 

Nhất là khi lượng người Hàn, công ty Hàn tại Việt Nam ngày một đông. Bạn có thể dễ dàng tìm các thông tin tuyển dụng phiên dịch tại trên mạng hay trang chủ của công ty kèm mức lương hấp dẫn.

Nghề giáo viên

Nếu bạn yêu thích nghiệp cầm bút, dạy dỗ thì giáo viên tiếng Hàn là lựa chọn khá tuyệt. Nghề nài ngoài vốn tiếng Hàn phong phú bạn còn cần thêm chút kỹ năng sư phạm.

Bạn sẽ trở thành người “lái đò” truyền thụ kiến thức cho học viên. Bạn nghĩ sao về điều này?

Hướng dẫn viên du lịch

Đây chắc chắn là nghệ nghiệp lý tưởng dành cho những bạn trẻ ưa di chuyển và du lịch. Bên cạnh việc tận dụng được lợi thế tiếng Hàn của mình, bạn có thể thỏa sức cùng đam mê.

Hãy gửi đến những người bạn phương xa những điều tuyệt vời về các danh lam thắng cảnh, văn hóa của người Việt. Tuyền cho họ tình yêu đối với đất nước Việt Nam thân thiện và mến khách.

Đặc biệt, cơ hội nghề nghiệp của ngành này khá lớn. Nhất là khi Việt Nam đang là điểm đến lý tưởng trong khu vực châu Á.

Tiếp viên hàng không

Nếu bạn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn thì tại sao không thử sức với nghề nghiệp cực HOT: tiếp viên hàng không. Đây chắc hẳn là mơ ước của không ít người.

Để trở thành ứng cử viên sáng giá thì yếu tố ngoại ngữ chính là điều then chốt. Hãy tưởng tượng bạn sẽ được giao tiếp với những người bạn đến từ khắp mọi nơi trên thế giới trên những chuyến bay hàng trăm hành khách. Chỉ nghĩ về điều này thôi cũng cảm thấy ngọt ngào và thú vị phải không nào?

Những khó khăn gặp phải khi học tiếng Hàn

Bảng chữ cái tiếng Hàn

Bất kỳ ai khi mới bắt đầu học cũng sẽ choáng ngợp với bảng chữ cái tiếng Hàn. Tiếng Hàn hoàn toàn khác so với tiếng Việt vì vậy điều mà bạn cần làm là phải ghi nhớ toàn bộ chúng.

 

Bảng chữ cái tiếng Hàn có làm bạn hoa mắt?

 

Chính vì vậy, bạn nên tham gia khoá tự học tiếng Hàn thật dễ - Trung cấp 1. Tại đây bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm để vượt qua nỗi ám ảnh này.

Khó khăn khi sắp xếp chữ cái

Cấu trúc câu trong tiếng Hàn khá đặc biệt. Họ để động từ ở gần cuối cầu và bổ ngữ đứng trước động từ chính. Trật tự khác lạ này nước với tiếng Việt nên khiến một số bạn cảm thấy không quen.

Sự khác biệt trong kính ngữ

Để có thể giao tiếp tiếng Hàn sành sỏi, bạn bắt buộc phải tìm hiểu cả văn hóa của người Hàn. Trong tiếng Hàn có 7 loại kính ngữ dùng cho các đối tượng và ngữ cảnh khác nhau.

Khoá học Tự học tiếng Hàn thật dễ - Trung cấp 1

Để thực hiện ước mơ không bao giờ là muộn, chỉ cần bạn dám thử và dám làm. Nếu đam mê với tiếng Hàn hãy tham gia ngay lớp học cùng Thầy Khánh “bá đạo” nhé.

Tại đây bạn sẽ được Thầy truyền thụ và chắp cánh tình yêu đối với môn ngoại ngữ thú vị này. Được thầy nắn nót từng con chữ và luyện tập từng cách phát âm chuẩn giọng Seoul. Tại đây, bạn sẽ học được cách phản xạ nhưng qua các tình huống thoại thú vị.

Chỉ cần kiên trì và quyết tâm, bạn không chỉ tự tin giao tiếp tiếng Hàn với người bản xứ mà còn thi đậu TOPIK cấp 3.  

Học tiếng Hàn không chỉ để thỏa mãn đam mê mà còn mang đến cho bạn nhiều cơ hội lớn cho tương lai. Hãy nắm bắt cơ hội ngay từ hôm nay và đăng ký khóa tự học tiếng Hàn thật dễ - Trung cấp 1 bạn nhé.

Văn Hóa Phương Đông

  • Hướng dẫn thanh toán