Tiếng Trung giao tiếp - Cánh cửa vàng mở ra thế giới
Bạn muốn học tiếng Trung để gia tăng cơ hội tìm việc làm thu nhập cao? Hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Trung giao tiếp - Trung cấp 1 để mở ra chân trời mới.
Góc chuyên gia • 30/03/2019

Việt Nam và Trung Quốc là hai đối tác lớn luôn chú trọng giao lưu và hợp tác cùng nhau. Với số lượng doanh nghiệp Trung Quốc ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ, nhu cầu học tiếng Trung cũng tăng mạnh. Chính vì vậy, trong bài viết này, Văn Hóa Phương Đông sẽ giới thiệu tới bạn khóa học tiếng Trung giao tiếp - Trung cấp 1 để nắm bắt cơ hội vươn ra ngoài thế giới.

Xu hướng học tiếng Trung - Cánh cửa mở ra thế giới

Học tiếng Trung Quốc để hội nhập

Theo các con số thống kê chính xác trên thế giới có khoảng 7 tỷ người. Trong đó có hơn ¼ người xem tiếng Trung là tiếng mẹ đẻ hoặc có thể nói sành sỏi như ngôn ngữ thứ 2. Tiếng Trung Quốc cũng là 1 trong 6 thứ tiếng được Liên Hợp Quốc chọn làm ngôn ngữ chính.

Có thể thấy, cộng đồng nói tiếng Trung Quốc trên thế giới rất đông đảo. Chính vì vậy, học thêm tiếng Trung sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội. Vừa có thể giao lưu. học hỏi, quan biết với bạn bè thế giới mà còn tăng khả năng hợp tác kinh tế, du học…

 

Tham gia khóa học Tiếng Trung giao tiếp - Trung Cấp 1 ngay hôm này

 

Cơ hội tìm việc làm với thu nhập hấp dẫn

Hiện nay tình trạng nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm ngày một nhiều hơn. Việc thông thạo ngôn ngữ thứ hai đặc biệt là phổ biến như tiếng Trung Quốc sẽ tạo nên sự khác biệt lớn giữa bạn và các ứng viên khác.

Theo thống kê gần đây của các trường đại học, phần lớn các sinh viên học tại khoa tiếng Trung đều tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp. Không những vậy, mức lương khởi điểm với lợi thế thông thạo đọc, viết, nói ngoại ngữ cũng rất hấp dẫn.

Đặc biệt, Trung Quốc là một trong các nước có số vốn đầu tư lớn nhất tại Việt nam. Hàng loạt các khu công nghiệp lớn vốn Trung Quốc ngày một mở rộng và phát triển. Điều này càng làm nhu cầu phiên dịch viên ngày một cao. Đây chính là cơ hội vàng dành cho đông đảo các bạn trẻ. Đó là một công việc trong mơ với mức lương tối cùng điều kiện phát triển đầy tiềm năng.

Những khó khăn thường gặp phải khi học tiếng Trung

Chữ Hán tượng hình

Có thể nói về mặt tượng hình tiếng Trung và tiếng Việt hoàn toàn khác nhau. Người mới học cần một thời gian để thích nghi với kiểu chữ tượng hình này cũng như học thuộc, quen dần các quy tắc của nó.

Chính vì vậy, đối với người mới bắt đầu học, bạn cần tập trung vào việc học viết chữ Hán. Trong đó các bộ thủ quan trọng được sử dụng phổ biến, quy tắc về nét chữ là rất quan trọng.

Làm quen với việc nghe tiếng Hán

Đối với bất kỳ ai khi học một ngôn ngữ khác thì kỹ năng nghe chính là khó khăn nhất. Đặc biệt, tiếng Trung còn được phân thành nhiều loại như tiếng phổ thông và tiếng địa phương.

Để có thể thực hành nhuần nhuyễn kỹ năng này, bạn cần biết cách chọc lọc nội dung. hãy bắt đầu từ những loại câu đơn giản rồi tăng dần trình độ bằng các bài văn phức tạp.

Học cách phát âm chính xác, tròn chữ

Trong phát âm tiếng Trung các âm tiết thường phát âm khá khó và dễ nhầm lẫn. Thanh điệu trầm bổng tùy ngữ cảnh mà cũng có sự khác biệt.Khác với tiếng Việt, trong tiếng Trung chỉ có 4 âm điệu. Tuy nhiên việc phát âm sao cho đúng lại không hề dễ dàng.  Chúng có độ cao khác nhau và biến đổi với nhiều quy tắc bắt buộc phải ghi nhớ.

 

Học tiếng Trung cần chăm chỉ và tuân thủ các nguyên tắc

 

Đa phần người Việt khi bắt đầu học tiếng Trung thường bị nhầm lẫn giữa thanh thứ 1 và thứ 4. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể tham, gia khóa học tiếng Trung giao tiếp - Trung cấp 1.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp - Trung cấp 1

Giai đoạn mới bắt đầu học tiếng Trung được xem là khoảng thời gian khó khăn nhất. Để được định hướng và dẫn dắt đi đúng con đường hãy đăng ký ngay một khóa học tiếng Trung giao tiếp - Trung cấp 1 của thạc sĩ Nguyễn Danh Vân.

Khi tham gia lớp học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ hành trang trên chặng đường mở ra chân trời mới. Không chỉ giúp bạn gia tăng vốn từ vựng lên khoảng 900 từ thoải mái tiếp xúc và giao tiếp tiếng trong cuộc sống. Hoàn thành khóa học, bạn sẽ đủ khả năng cũng như tự tin xin việc tại các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc.

Học tiếng Trung đang trở thành xu thế mới của các bạn trẻ. Không chỉ giúp bạn gia tăng vốn kiến thức mà còn mang đến nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. Vậy tại sao bạn không đăng ký ngay một khóa học tiếng Trung giao tiếp - Trung cấp 1? Hãy để chúng tôi giúp bạn nắm bắt lấy cơ hội vàng, mở cánh cửa hội nhập cùng thế giới.

Văn Hóa Phương Đông

  • Hướng dẫn thanh toán