Chọn sai màu ví là nguyên nhân khiến tiền bạc không cánh mà bay
Nhiều người thường thắc mắc vì sao mình có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít, tiêu bao nhiêu. Nguyên nhân có thể chính là màu của chiếc ví bạn đang dùng.
Huyền học • 29/06/2019

1. Ví màu đen

Hầu hết mọi người đều dùng ví màu đen vì nó thể hiện cho sự kiên định, sâu sắc và giàu có. Ví màu đen cũng khiến chủ nhân của nó ít tiêu tiền hơn. Đây cũng là màu ví hoàn hảo cho nam giới. Tuy nhiên nếu mệnh của bạn kị màu đen thì không nên dùng ví màu đen nếu không thì không chỉ bạn khó kiếm được nhiều tiền mà lại còn rất hay mất tiền vào những việc không đáng nữa.

Ảnh: Pinterest

2. Ví màu hồng

Ví màu hồng có thể giúp tình yêu đâm chồi nảy lộc hoặc chí ít là cải thiện đường tình duyên của bạn. Vì thế nên đây là màu ví rất phù hợp cho phụ nữ còn độc thân. Tuy nhiên, ví màu hồng lại không tốt cho chuyện tiền bạc nên nếu muốn vừa kiếm được vừa giữ được tiền thì không nên dùng ví hồng.

3. Ví màu nâu hoặc cà phê

Năm nguyên tố của hai màu này thuộc về Trái Đất và Trái Đất tạo ra vàng bạc, của cải, tài nguyên, vì thế nên nó có thể cải thiện khả năng kiếm tiền và khả năng tiết kiệm của bạn. Vì thế những chiếc ví màu nâu hoặc cà phê luôn tràn ngập trên thị trường.

Ảnh: Falling Design

4. Ví màu vàng

Năm nguyên tố của màu vàng đều thuộc về Trái Đất nên nó rất hữu ích trong việc mang lại vận may về tiền bạc cho bạn. Ví màu vàng cũng rất tốt cho sự nghiệp và sự giàu có của chủ nhân. Tuy nhiên nếu bạn thuộc mệnh kị màu vàng thì tốt nhất không nên sử dụng ví màu vàng.

5. Ví màu trắng

Mặc dù ví màu trắng trông rất đẹp nhưng theo phong thuỷ thì nó lại khiến bạn hay tiêu tiền hơn. Tuy nhiên, nếu bản mệnh của bạn hợp màu trắng thì càng sử dụng ví trắng bạn sẽ càng gặp nhiều may mắn về đường tài lộc.

6. Ví màu đỏ

Màu đỏ là màu của sự nảy nở, sinh sôi nên đây là màu sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho bạn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên ví màu đỏ lại không giúp bạn tăng khả năng tiết kiệm. Một số người tin rằng màu đỏ tượng trưng cho sự thiếu hụt và đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Ảnh: Pinterest

7. Ví màu xanh

Năm nguyên tố của màu xanh liên quan đến nước, vì thế bạn không nên sử dụng ví màu này vì điều đó sẽ tương đương với “Tiền ra như nước sông Đà”. Tuy nhiên với những người mệnh hợp màu xanh thì có thể dùng được.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo vietnammoi.vn

  • Hướng dẫn thanh toán