Huyệt Vị Kinh Lạc

Ứng dụng tra cứu thông tin chi tiết từng huyệt vị và đường kinh mạch trên cơ thể.

Tải miễn phí - Trải nghiệm ngay!

Tra cứu huyệt vị, đường kinh nhanh & chính xác

Huyệt vị Kinh Lạc giúp bạn tra cứu chi tiết thông tin, tác dụng của từng huyệt vị, đường kinh mạch một cách chính xác – dễ dàng – nhanh chóng theo tên, ký hiệu hoặc theo vị trí huyệt trên cơ thể.

Trợ thủ đắc lực cho
Bấm huyệt và Châm cứu

Ứng dụng hướng dẫn bạn cách châm cứu cho từng huyệt cụ thể đến từng mm cũng như cách phối huyệt trên cơ thể để đem lại hiệu quả cao trong châm cứu hay xoa bóp bấm huyệt cho các bệnh cụ thể.

Cảm nhận của người dùng về ứng dụng
Huyệt vị Kinh lạc

Thu Hà
Sinh viên y khoa
Mình là sinh viên khoa y dược cổ truyền, mỗi lần tra cứu huyệt vị và đường kinh phải mở rất nhiều tài liệu để tra cứu rất bất tiện. Thật may, giờ đã có ứng dụng Huyệt vị Kinh lạc, giúp việc học của mình trở lên dễ dàng hơn, chỉ cần mở ứng dụng là có thể tra cứu. Thật sự rất tiện lợi và đơn giản.
Hà An
Bác sĩ Y học cổ truyền
Là một người làm việc trong lĩnh vực châm cứu – bấm huyệt, tôi đánh giá ứng dụng Huyệt vị Kinh lạc có tính hữu ích, mang tính chuyên môn cao. Tôi sẽ giới thiệu ứng dụng này đến nhiều người bạn của tôi.
Phạm Dung
Nhân viên văn phòng
Ứng dụng rất hay và tiện ích. Tôi đang học khí công và cần tìm hiểu về các huyệt vị trên cơ thể để việc tập luyện được hiệu quả hơn. Tôi được người bạn giới thiệu cho ứng dụng Huyệt vị Kinh Lạc, mọi thông tin về các huyệt đều có ở trên đó, vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng app Huyệt Vị Kinh Lạc


Huyệt Vị Kinh Lạc

Ứng dụng tra cứu thông tin chi tiết từng huyệt vị và đường kinh mạch trên cơ thể.

Tải miễn phí - Trải nghiệm ngay!
  • Hướng dẫn thanh toán