Chia sẻ khóa học nhận ngay hoa hồng cực khủng lên đến 45% Thử ngay

Bí quyết nấu lẩu & nướng - đánh tan nỗi lo sợ trong ngành F&B

(0 lượt đánh giá khóa học)
Đỗ Gia Trân

Tổng quan

Khóa học được thiết kế dựa trên kinh nghiệm thực tiễn 5 năm.

Nội dung ngắn gọn phù hợp với mọi đối tượng vừa học vừa làm.

Nội dung chính:
- Học và thực hành phương pháp chế biến là chính - từ 01 công thức chế biến bạn có thể làm ra nhiều món khác nhau. Ví dụ: Phương pháp nướng muối ớt - bạn có thể áp dụng cho nhiều món như Tôm nướng muối ớt, mực nướng muối, gà nướng muối ớt, v.v... Thêm vào đó là các món Lẩu phổ biến trong hầu hết các món Nhậu đều phải có.
- Với công thức chi tiết, cụ thể và rõ ràng, thì cho dù bạn là người chưa từng biết nấu ăn vẫn có thể nấu ra. Không dừng ở đó, các phương pháp chế biến các món ăn vặt sẽ giúp cho Menu của bạn thêm đa dạng và ngon, sẽ giúp khách hàng của bạn chắc chắn quay lại.
Yêu cầu của khóa học
- Bếp khè/Bếp gas.
- Công cụ nhà bếp cơ bản.
Lợi ích từ khóa học
- Chắc chắn bạn làm được tất cả các món ăn một cách vô cùng đơn giản và chi tiết từ khóa học. Menu của bạn sẽ khác biệt và có tính cạnh tranh cao so với các tiệm khác từ những công thức mới và đảm bảo chất lượng.
- Hướng dẫn tính giá thành các món ăn.
- Có lòng tin kinh doanh lĩnh vực ăn uống - không còn là nỗi lo sợ cho người mới.
- Hiểu và biết được quy trình kinh doanh quán nhậu.
- Chia sẻ tất cả kinh nghiệm thực tế từ các chủ quán nhậu.
- Hỗ trợ tư vấn vĩnh viễn sau khi học xong.
Đối tượng mục tiêu
- Bạn sống ở các tỉnh xa như Cần Thơ, Biên Hòa, Cần Giờ,...không có thời gian tham gia các khóa học trên Tp. Hồ Chí Minh nhiều ngày, lại giá cao.
- Bạn là sinh viên mới ra trường muốn tìm cho mình một cái nghề để đi làm/ hoặc xin đi lao động quốc tế.
- Bạn chưa định hướng được mình muốn làm gì, nên kinh doanh cái gì.
- Bạn không có nhiều vốn để kinh doanh, không biết tận dụng số tiền ít ỏi có được để kinh doanh gì.
- Bạn là nhân viên, cảm thấy chưa hài lòng với niềm vui cũng như thu nhập với công việc hiện tại và bạn muốn kinh doanh thêm lĩnh vực ăn uống.
- Bạn đang kinh doanh và muốn chuyển đổi sang mô hình kinh doanh ăn uống để tăng thêm thu nhập.
- Nhà của bạn/công ty của bạn còn dư mặt bằng tầng trệt/mặt tiền và bạn muốn tận dụng để vừa tiếp khách vừa kinh doanh quán thêm cho đỡ phí.
Giáo trình
Phần 1 - Giới thiệu khóa học
  • Bài 1
    Mở quán nhậu cần chuẩn bị những gì
    06:42
    Học thử
  • Bài 2
    Bí quyết mở quán nhậu kinh doanh hiệu quả
    05:55
    Học thử
  • Bài 3
    Chủ quán nhậu - Bạn là ai - Phải làm gì - Phải có những gì
    03:40
    Học thử
  • Bài 4
    Cách chọn lựa địa điểm kinh doanh
    08:41
  • Bài 5
    Thủ tục mở quán nhậu kinh doanh gồm những gì?
    04:45
  • Bài 6
    Làm cách nào để xây dựng menu quán nhậu một cách khoa học?
    06:23
  • Bài 7
    Định giá bán để tối ưu chi phí & lợi nhuận
    12:59
  • Bài 8
    Phương thức quảng cáo, khai trương
    20:00
  • Bài 9
    Phương pháp tổ chức, quản lý nhân sự, điều hành mô hình quán nhậu
    08:36
  • Bài 10
    Lập kế hoạch kinh doanh sau Tết hiệu quả
    06:28
  • Bài 11
    Các yếu tố dẫn đến kinh doanh quán nhậu thất bại
    10:02
  • Bài 12
    Cách sử dụng lò than / nướng ngói đơn giản
    07:06
  • Bài 13
    Cách bố trí bàn ghế
    05:50
Phần 2 - Phương pháp chế biến các loại sốt nướng
  • Bài 14
    Nướng muối ớt
    07:45
  • Bài 15
    Nướng sa tế
    07:11
  • Bài 16
    Nướng tiêu xanh
    08:37
  • Bài 17
    Nướng giấy bạc
    07:30
  • Bài 18
    Nướng phô mai
    06:16
  • Bài 19
    Nướng chao
    05:15
Phần 3 - Phương pháp nấu các loại lẩu trong quán nhậu
  • Bài 20
    Lẩu xí quách
    05:54
  • Bài 21
    Lẩu kim chi
    06:59
  • Bài 22
    Lẩu hải sản chua cay / Lẩu Thái
    06:40
  • Bài 23
    Lẩu đầu cá măng chua
    06:36
  • Bài 24
    Lẩu cá Thác Lác khổ qua
    08:10
  • Bài 25
    Lẩu cá Diêu Hồng nấu ngót
    05:38
  • Bài 26
    Lẩu nấm gà
    05:04
  • Bài 27
    Lẩu Đuôi heo tiêu xanh
    04:22
Phần 4 - Phương pháp chế biến các loại nước chấm ăn kèm
  • Bài 28
    Muối ớt xanh
    03:06
  • Bài 29
    Nước mắm chua ngọt / nước mắm tắc
    03:36
  • Bài 30
    Nước chấm mắm nêm
    03:05
  • Bài 31
    Nước mắm gừng
    03:31
  • Bài 32
    Nước mắm me
    04:26
  • Bài 33
    Sốt chấm đồ chiên
    02:36
  • Bài 34
    Nước chấm sốt Chao
    02:19
Phần 5 - Phương pháp chế biến các món ăn vặt: Chiên - Rang - Cháy - Xào
  • Bài 35
    Chiên xù
    09:36
  • Bài 36
    Chiên giòn
    05:06
  • Bài 37
    Cháy tỏi
    05:27
  • Bài 38
    Rang lá chanh
    04:34
  • Bài 39
    Chiên sốt Cam
    11:21
  • Bài 40
    Chiên sốt Chanh dây
    06:04
  • Bài 41
    Chiên nước mắm
    07:25
Phần 6 - Phương pháp chế biến các món cơm chiên
  • Bài 42
    Cơm chiên hải sản
    07:12
  • Bài 43
    Cơm chiên gà xé cá mặn
    06:09
  • Bài 44
    Cơm chiên tỏi
    04:46
Phần 7 - Phương pháp chế biến các món gỏi
  • Bài 45
    Gỏi bóp thấu
    07:12
  • Bài 46
    Gỏi ngó sen
    06:59
Giá khóa học 219.000đ
  • Chủ đề Ẩm thực - Đồ uống
  • Số bài học 46
  • Thời lượng video 05:03:34
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học trọn đời
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng
Đỗ Gia Trân
Thạc sỹ Marketing - Founder của Felix Coffee
2
Học viên
5
Bài giảng
0
Đánh giá
- Thạc sĩ Marketing tại trường Đại học UTS, Sydney. - Cử nhân Thương mại tại RMIT, Vietnam. - Chứng chỉ Barista, Sydney. - Kinh nghiệm 5 năm làm việc tại Úc và 3 năm làm việc tại Felix Coffee trong vai trò quản lý.
  • Hướng dẫn thanh toán