Pha chế đồ uống truyền thống chuẩn bar ngay tại nhà

Giá khóa học 299.000đ
  • Chủ đề Ẩm Thực
  • Số bài học 16
  • Thời lượng video 02:10:12
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học trọn đời
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng

Tổng quan

Nước mơ, nước sấu, bạc sỉu, chanh đá... luôn là các món đồ uống truyền thống được yêu thích.
Nhưng để làm sao pha được đồ uống ngon, chuẩn đúng điệu thì chưa chắc ai cũng có thể pha.
Ngoài ra, trong vấn đề kinh doanh hiện nay, các bạn pha chế (bartender) đang sử dụng đến 50 - 60% chi phí cho cốt đang làm cho chi phí pha chế các quán tăng cao, giảm lãi suất của quán.
Yêu cầu của khóa học
- Có máy tính, laptop, điện thoại… có kết nối internet
- Tập trung học tập
- Thực hành hàng ngày để đạt được hiệu quả một cách tốt nhất
Lợi ích từ khóa học
Công thức để pha chế ra chất trà ngon đúng điệu.
Kiến thức này có thể áp dụng lâu dài, đi xuyên suốt quá trình học viên kinh doanh đồ uống.
Hiệu quả to lớn: sau khi đã thành công với 1 cửa hàng cà phê, chủ quán có thể mở không giới hạn các quán cà phê thành công khác.
Đối tượng mục tiêu
Người đã có cửa hàng cà phê nhưng kinh doanh kém hiệu quả.
Người đang trong giai đoạn xây dựng cửa hàng cà phê mới.
Người có nhu cầu pha đồ uống tại nhà.
Tuổi: 30 - 50.
Trình độ: không hoặc có ít kinh nghiệm về pha chế
Giáo trình
Phần 1
  • Bài 1
    Bí mật kinh doanh quán cà phê
    06:22
  • Bài 2
    Ca cao (phần 1)
    09:09
  • Bài 3
    Ca cao (phần 2)
    09:05
  • Bài 4
    Bột sắn (phần 1)
    09:05
  • Bài 5
    Bột sắn (phần 2)
    08:02
  • Bài 6
    Chanh muối (phần 1)
    08:00
  • Bài 7
    Chanh muối (phần 2)
    07:37
  • Bài 8
    Sấu (phần 1)
    09:17
  • Bài 9
    Sấu (phần 2)
    08:14
  • Bài 10
    Mơ muối (phần 1)
    10:36
  • Bài 11
    Mơ muối (phần 2)
    08:16
  • Bài 12
    Sữa tươi (phần 1)
    08:16
  • Bài 13
    Sữa tươi (phần 2)
    06:38
  • Bài 14
    Đĩa hoa quả (phần 1)
    05:55
  • Bài 15
    Đĩa hoa quả (phần 2)
    11:00
  • Bài 16
    Cà phê Sài gòn đá
    04:40
Đỗ Đức Duy
Chuyên viên pha chế, nhiều năm kinh nghiệm dạy và làm trong ngành F&B
0
Học viên
3
Bài giảng
0
Đánh giá
Với 7 năm kinh nghiệm dạy và làm trong ngành F&B, Đỗ Duy từng là thành viên của nhiều trung tâm pha chế lớn nhỏ tại thủ đô Hà Nội. Anh đã tích luỹ cho mình rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ uống. Quãng thời gian khi làm giảng viên và làm marketing cho các trung tâm dạy pha chế lớn tại Hà Nội, anh nhận thấy rằng nhu cầu được học hỏi pha chế và kinh doanh đồ uống là rất lớn. Nhưng rất nhiều người khi được tư vấn phần lớn lại đều gặp phải những trở ngại về thời gian và khoảng cách địa lý. Sau mỗi cuộc tư vấn như vậy, một phần cảm thấy tiếc nuối, một phần đồng cảm với những người khao khát được học hỏi vun đắp thêm cho mình những vốn kiến thức quý báu trong ngành F&B. Nhìn thấy sự bất lực trên từ hai phía... anh dồn hết kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình trong suốt 7 năm, bất chấp những khó khăn trở ngại, anh đã quyết định mở ra một lớp học pha chế Online để mang những tầng kiến thức quý báu kia tới mọi miền đất nước.
  • Hướng dẫn thanh toán