Thương hiệu cá nhân và phát triển sự nghiệp với Linkedin và Facebook cho người đi làm

Chia sẻ khóa học nhận ngay hoa hồng cực khủng lên đến 45% Thử ngay

Thương hiệu cá nhân và phát triển sự nghiệp với Linkedin và Facebook cho người đi làm

(0 lượt đánh giá khóa học)
Vũ Ngọc Quyền

Tổng quan

Quý Anh/chị đang mong muốn bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân - Profile của một nhân sự chuyên nghiệp trên nền tảng mạng xã hội kinh doanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới: Facebook và LinkedIn

Anh/chị mong muốn kết nối và follow các công ty đầu ngành trong các lĩnh vực, và nhận thông tin về các công việc hàng đầu của nhà tuyển dụng để tìm kiếm cơ hội phát triển cho bản thân.

Khóa học hướng dẫn anh chị sử dụng LinkedIn để kết nối - chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với toàn bộ nhân sự chuyên nghiệp của tất cả các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam mà không có bất cứ mạng xã hội nào đem lại cho anh chị.

Anh/ chị là cán bộ; nhân sự cấp cao của doanh nghiệp - hoặc thuộc bộ phận nhân sự của doanh nghiệp mong muốn xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình thật chuyên nghiệp - nổi bật trong cộng đồng nhân sự chuyên nghiệp của LinkedIn để thu hút nhân tài cũng như xây dựng thương hiệu công ty uy tín

Anh chị mong muốn tìm kiếm những cơ hội việc làm nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp, cũng như các doanh nghiệp có kênh tuyển dụng nhân sự cao cấp. Kết nối nhu cầu giữa bộ phận nhân sự và nhân sự chuyên nghiệp.

Toàn bộ những nội dung trên, sẽ được trình bày - chia sẻ trong khóa học. Cung cấp cho quý anh chị từng bước cụ thể để xây dựng thương hiệu cá nhân - nhà tuyển dụng trên cộng đồng LinkedIn thông qua các ví dụ thực tế, bài bản, toàn diện.

Đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký tham gia ngay cùng tôi. Và chuẩn bị đón nhận những món quà đầy bất ngờ.
Yêu cầu của khóa học
- Thiết bị có kết nối internet ổn định.
Lợi ích từ khóa học
Kết thúc khóa học, anh chị sẽ:
- Xây dựng toàn diện thương hiệu cá nhân, chia sẻ.
- Kết nối với cộng đồng nhân sự chuyên nghiệp trên LinkedIn và Facebook :
1. Xây dựng profile Facebook thu hút, chuyên nghiệp phù hợp từng ngành nghề công việc.
2. Thiết lập tài khoản Profile trên mạng xã hội kinh doanh nhân sự LinkedIn đầy đủ và chuyên nghiệp với những thông tin cá nhân công việc và kỹ năng, kinh nghiệm của anh chị.
3. Tham gia các nhóm nghề nghiệp chuyên nghiệp cùng các nhân sự chuyên nghiệp khác, tăng cường kết nối giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức giữa các thành viên để nâng cao kiến thức và mở rộng mối quan hệ trên Facebook Group và LinkedIn Group.
4. Biết cách tuyệt vời để duy trì theo dõi các công ty bạn thích thú. Càng ngày càng có nhiều công ty dùng LinkedIn như một đường dẫn đến các tin tức, báo chí và những bài đăng việc làm. Những thông tin này hết sức bổ ích.
5. Tham gia, kết nối và truy cập kho kiến thức tuyệt vời của SlideShare một thành viên của LinkedIn.
6. Kết nối với toàn bộ bạn bè cùng công ty, chia sẻ và sử dụng như một mạng xã hội tương tự Facebook nhưng sẽ tập trung vào việc phát triển công việc sự nghiệp và thương hiệu cá nhân.
- Tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp và ứng tuyển cho những công việc yêu thích, tìm kiếm cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh, phát triển sự nghiệp:
1. Xây dựng hồ sơ cá nhân, cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, học vấn, cấp bậc làm việc,... để nhà tuyển dụng hiểu rõ, chi tiết hơn về bạn. Đây là cách tạo thêm cho mình nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.
2. Kết nối với nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp trong và ngoài nước để từ đó có công việc ổn định, phù hợp khả năng của bản thân. Phát triển sự nghiệp bản thân.
3. Các doanh nghiệp, tổ chức chia sẻ những cơ hội công việc của doanh nghiệp để tìm kiếm ứng viên tiềm năng và xây dựng thương hiệu của một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp.
Đối tượng mục tiêu
- Khóa học dành đến tất cả quý Anh/chị là người đi làm chuyên nghiệp, dân văn phòng công sở mong muốn phát triển sự nghiệp và thương hiệu cá nhân để tìm kiếm cơ hội phát triển trong tương lai.
- Tất cả những cá nhân mong muốn xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp hình ảnh của nhân sự chuyên nghiệp trên nền tảng mạng xã hội kinh doanh chuyên nghiệp và năng động nhất thế giới: LinkedIn và Facebook.
- Những cá nhân mong muốn tìm kiếm những cơ hội công việc phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp và cao cấp bởi các đơn vị tuyển dụng uy tín bằng việc xây dựng hình ảnh profile ứng viên chuyên nghiệp và bài bản.
- Các đơn vị kinh doanh, bộ phận nhân sự của doanh nghiệp mong muốn xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng chuyên nghiệp thân thiện để thu hút nhân sự tài năng, cũng như xây dựng bộ nhận diện trên mạng xã hội kinh doanh.
- Tất cả các cá nhân mong muốn kết nối với mạng xã hội chuyên nghiệp dành cho nhân sự cấp cao, kết nối với những người nổi tiếng trong ngành và các công ty nổi tiếng đầu ngành, học hỏi kiến thức và chia sẻ kiến thức với cộng đồng.
- Các cá nhân và doanh nghiệp mong muốn bắt kịp xu hướng thế giới với việc gia nhập cộng đồng mạng kinh doanh và nhân sự LinkedIn.
Giáo trình
Giáo trình
 • Bài 1
  “Hồ sơ online” dưới góc nhìn nhà tuyển dụng
  11:05
  Học thử
 • Bài 2
  Xây dựng website cho thương hiệu cá nhân
  11:41
  Học thử
 • Bài 3
  Học hỏi cách xây dựng hình ảnh của nhân sự nổi tiếng
  05:16
  Học thử
 • Bài 4
  100+ loại nội dung để chia sẻ Facebook, xây dựng thương hiệu cá nhân (phần 1)
  11:54
 • Bài 5
  100+ loại nội dung để chia sẻ Facebook, xây dựng thương hiệu cá nhân (phần 2)
  04:35
 • Bài 6
  Kho CV mẫu tiếng Anh và tiếng Việt chuyên nghiệp miễn phí
  04:59
 • Bài 7
  Một số nguồn tìm kiếm công việc - vị trí cấp quản lý phổ biến, uy tín
  08:16
 • Bài 8
  Bài 8: Bí quyết tìm kiếm các cộng đồng nhân sự trong cùng lĩnh vực trên Facebook
  06:07
 • Bài 9
  Hãy để danh sách bạn bè trở nên “chất lượng” nhất trên Facebook
  06:18
 • Bài 10
  Giới thiệu về mạng xã hội kinh doanh - nhân sự chuyên nghiệp LinkedIn
  05:56
 • Bài 11
  Thiết lập tài khoản LinkedIn
  07:07
 • Bài 12
  Bí quyết tạo ảnh avatar và ảnh bìa chuyên nghiệp trên LinkedIn
  09:26
 • Bài 13
  Cập nhật thông tin giới thiệu chung - nổi bật về bản thân
  05:24
 • Bài 14
  Cập nhật kinh nghiệm làm việc và học vấn
  10:10
 • Bài 15
  Tạo nhãn kỹ năng và kinh nghiệm để SEO hồ sơ với nhà tuyển dụng
  07:16
 • Bài 16
  Giới thiệu trực tiếp profile cho nhà tuyển dụng trên LinkedIn
  03:40
 • Bài 17
  Tải CV cá nhân chuyên nghiệp từ LinkedIn
  06:49
 • Bài 18
  Bảo mật thông tin LinkedIn và tối ưu link URL chuyên nghiệp
  05:22
 • Bài 19
  Mở rộng mạng lưới mối quan hệ cùng LinkedIn
  11:48
 • Bài 20
  Học hỏi kinh nghiệm, kiến thức của các nhân sự cấp cao
  04:57
 • Bài 21
  Theo dõi và khám phá công việc trong mơ cùng các công ty hàng đầu
  13:04
 • Bài 22
  Khám phá các Group, hội nhóm nhân sự chất lượng trên LinkedIn
  05:59
 • Bài 23
  Chia sẻ kiến thức, bài viết cá nhân trên LinkedIn
  06:17
 • Bài 24
  Kho kiến thức mọi lĩnh vực miễn phí với SlideShare
  05:17
 • Bài 25
  Sử dụng ứng dụng LinkedIn trên điện thoại
  03:36
Giá khóa học 249.000đ
 • Chủ đề Phát triển cá nhân
 • Số bài học 25
 • Thời lượng video 03:02:19
 • Thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ
  ngày thanh toán
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học lâu dài
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng
Vũ Ngọc Quyền
Quản trị viên Cộng đồng Kinh doanh PGroup.
17
Học viên
10
Bài giảng
8
Đánh giá
Hỗ trợ các thành viên triển khai đồng bộ hệ thống kênh Marketing Online với mô hình Kinh doanh mới nhất. Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook kết hợp các trang thương mại điện tử đa kênh Zalo, Instagram, Youtube...với số tiền đã chi tiêu hơn 20 tỷ VNĐ. Kinh Doanh Online Thương mại điện tử các ngành hàng: Gia dụng thông minh, Thời trang, Giảm cân, Tăng cân, Mẹ bé, Mỹ phẩm, Dụng cụ thể dục thể thao, ... Phó giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Jews Academy. Tổ hợp nhà hàng, sự kiện. Tư vấn xây dựng Fanpage, xây dựng kênh Marketing Online cho hàng trăm Shop online: thời trang, du lịch, ẩm thực, đồng hồ công nghệ,.... Giảng viên trên các hệ thống giáo dục trực tuyến Edumall và Unica với số lượng học viên đông đảo "Tôi cảm thấy thật tự hào khi đã giúp rất rất nhiều đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp tự xây dựng nên hệ thống kinh doanh online của riêng mình. Chúng ta sẽ cùng làm việc với nhau, để xây dựng và tối ưu công việc kinh doanh cho từng học viên".
 • Hướng dẫn thanh toán