Kỹ năng giải tỏa áp lực căng thẳng (stress)

Chia sẻ khóa học nhận ngay hoa hồng cực khủng lên đến 45% Thử ngay

Kỹ năng giải tỏa áp lực căng thẳng (stress)

(0 lượt đánh giá khóa học)
Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Tổng quan

Trong mỗi chúng ta, cảm xúc là con ngựa bất kham nhất. Nó có thể là động lực đưa ta chạy thật nhanh, nhưng cũng có thể phản chủ hất ta xuống vực sâu nguy hiểm...
Giận quá mất khôn, vui quá hóa rồ, Vì vậy, kỹ năng quản lý cảm xúc quan trọng không kém gì kỹ năng tư duy trong cuộc sống!
Sự mệt mỏi không chỉ xuất phát từ áp lực công việc, mà còn từ lo lắng, tự thất vọng và tự oán trách - (Dale Carnegie).
Đời thì bộn bề, đôi lần ta bị nhấn chìm trong khủng hoảng và những bế tắc,trong đống công việc dày đặc, trong hoàn cảnh túng thiếu, đôi khi là trong chính gia đình lục đục của mình.
Những lúc như vậy, cảm giác tâm trí căng như dây đàn, cơ thể rã rời, bản thân như sắp gục ngã…chỉ muốn bỏ cuộc cho xong!
Khóa học " Giải toả Stress" giúp bạn làm chủ cảm xúc chính là làm chủ bản thân. Đây là kỹ năng sống cốt lõi để bình tĩnh trong giao tiếp, trong công việc và cuộc sống giúp bạn nắm bắt được công thức vàng giúp ta kiểm soát được tất cả các trạng thái. Hạnh phúc, vui buồn, chán nản, sợ hãi… tất cả đều là cảm xúc.
Yêu cầu của khóa học
- Có thiết bị kết nối internet
Lợi ích từ khóa học
- Có biện pháp về sinh lý, tâm lý và các cách xử trí thông minh giúp bạn có cách giảm stress hiệu quả, giải quyết tận gốc các vấn đề căng thẳng bạn đang gặp phải dẫn đến bệnh stress.
- Bạn sẽ dễ dàng lấy lại được sự hưng phấn thần kinh, lạc quan và yêu đời hơn vì bạn biết rằng mọi chuyện chắc chắn rồi sẽ qua, và tất cả các câu hỏi đều luôn có câu trả lời.
- Có thể mỉm cười lạc quan, vui tươi tin vào tương lai cuộc sống.
- Thanh lọc tâm hồn bạn và làm cuộc sống nhẹ nhàng hơn
Đối tượng mục tiêu
- Nhân viên văn phòng
- Người nội trợ
- Những ai hay gặp phải trạng thái mệt mỏi, không quản lý được cảm xúc
Giáo trình
Bảy cách thư giãn đầu óc tức thì
 • Bài 1
  Liệu pháp "Kích thích thần kinh"
  04:36
  Học thử
 • Bài 2
  Liệu pháp "Lối ra"
  02:29
  Học thử
 • Bài 3
  Liệu pháp "Tưởng tượng"
  01:07
 • Bài 4
  Liệu pháp "Giao tiếp với điểm tựa tinh thần"
  01:25
 • Bài 5
  Liệu pháp "Vật nuôi"
  01:15
 • Bài 6
  Liệu pháp "Sống thôi mà!"
  01:54
 • Bài 7
  Liệu pháp "Sống thôi mà!"
  01:11
Phương pháp lâu dài để tâm hồn thanh thản
 • Bài 8
  Cách xử trí 1. Tận dụng stress
  01:56
 • Bài 9
  Cách xử trí 2. Tháo gỡ nút thắt
  01:58
 • Bài 10
  Cách xử trí 3. Bàn tay giúp đỡ
  02:33
 • Bài 11
  Cách xử trí 4. Đàm phán
  02:08
 • Bài 12
  Cách xử trí 5. Nếu vẫn còn stress thì áp dụng cách cuối cùng này
  02:03
Giá khóa học 249.000đ
 • Chủ đề Phát triển cá nhân
 • Số bài học 12
 • Thời lượng video 00:24:35
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học trọn đời
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng
Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
Tiến sĩ tâm lý học
14
Học viên
6
Bài giảng
0
Đánh giá
Tiến sĩ tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu Diễn giả chuyên nghiệp/Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng - phát triển con người. Trưởng bộ môn Tâm lý học ứng dụng, trường Đại học Sư phạm Tp.HCM. Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam. - Từ năm 22 tuổi, anh chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn giả với mảng chủ đề tâm lý và kỹ năng sống cho giới trẻ. Phạm vi hoạt động chủ yếu ở các trường đại học, trung tâm đào tạo kỹ năng tại Tp.HCM, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ. - Năm 24 tuổi, Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu bắt đầu mở rộng các buổi diễn thuyết cho các cơ quan tổ chức. Anh đã diễn thuyết cho TW Hội Phụ nữ Việt Nam, Công Đoàn Tp.HCM, Ủy ban Nhân dân Tp.HCM, CLB Nữ doanh nhân Tp.HCM, Tập đoàn Vietnam Airlines, Tập đoàn Tân Thành, HD Bank, Tổng Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn, Ủy ban Nhân dân Tp. Đà Lạt, Công ty Cổ phần Vinaland, Sở khoa học công nghệ Cần Thơ, Sở Kế hoạch Đầu tư Đăk Nông, Công ty Cổ phần Gas Sài Gòn, Tập đoàn Baosteel, Tập đoàn Midea... và các tập đoàn - doanh nghiệp - các trường đại học trên toàn quốc. - Anh là diễn giả đầu tiên diễn thuyết online và truyền cảm hứng thông qua series video clip “Tháo gỡ chuyện khó đỡ” cho giới trẻ như: Bộ luật tình yêu, Đối phó yêu râu xanh, Sống thử, Gia đình và lòng hiếu thảo, Đối phó cướp giật, Đi thi thôi mà, Trượt đại học – đời còn nhiều đường... được truyền thông và cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ. - Anh cũng là diễn giả đầu tiên sáng lập hình thức truyền cảm hứng và giáo dục giá trị sống cho giới trẻ thông qua các bộ giáo ảnh như: Mẹ ơi - Con bất hiếu, Thanh niên chuẩn, Biết cách học thì bớt cực nhọc, Đồng tính - 10 điều muốn nói, Cha yêu con theo cách của cha, Hậu tình yêu thời facebook... được giới trẻ vô cùng hưởng ứng. Anh là người sáng lập Câu lạc bộ Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ, tổ chức các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, rèn luyện bản lĩnh sống cho giới trẻ. - Anh thường xuyên diễn thuyết các chuyên đề tâm lý, huấn luyện các kỹ năng mềm, trong đó huấn luyện về kỹ năng nói trước công chúng cho hàng trăm MC, giảng viên, trainer và diễn giả trẻ. - Anh là khách mời thường xuyên diễn thuyết và chia sẻ trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình Tp.HCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Đồng Nai, VTC, Let's Viet, Antv... - Năm 2006, anh được nhận Giải thưởng tài năng trẻ của TW Hội khoa học Tâm lý Việt Nam. - Năm 2014, anh đạt danh hiệu Kỷ lục gia về thành tích giảng dạy kỹ năng & diễn thuyết truyền cảm hứng thông qua video clip. - Năm 2015, anh đạt danh hiệu Huấn luyện viên kỹ năng cấp quốc gia, gương mặt trẻ triển vọng toàn quốc, gương mặt tiêu biểu của năm, quà khen của Thủ tướng Chính phủ. Với các kiến thức vô cùng thực tế, cộng với lối truyền đạt rất riêng và đầy cảm xúc, được công chúng yêu thích, anh đang được xem là một trong những diễn giả trẻ hiếm hoi đứng vào hàng ngũ những diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 • Hướng dẫn thanh toán