Không lo thất nghiệp với kỹ năng tìm việc và trả lời phỏng vấn thông minh

Chia sẻ khóa học nhận ngay hoa hồng cực khủng lên đến 45% Thử ngay

Không lo thất nghiệp với kỹ năng tìm việc và trả lời phỏng vấn thông minh

(0 lượt đánh giá khóa học)
Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Tổng quan

Khoá học này sẽ chia sẻ và trang bị những kiến thức, kỹ năng để giúp cho các bạn có tỉ lệ thành công trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp cũng như thành công trong buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Khoá học bao gồm các nội dung:
- Hướng dẫn các cách chinh phục nhà tuyển dụng từ khâu chuẩn bị cho đến khâu tiếp xúc.
- Làm sao để tìm ra một nơi làm viêc phù hợp với định hướng phát triển bản thân.
- Bí quyết để có hồ sơ xin việc đúng tần số nhà tuyền dụng.
- Làm sao để chinh phục nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.
Yêu cầu của khóa học
- Máy tính có kết nối internet.
Lợi ích từ khóa học
- Giúp cho các bạn xác định được giá trị bản thân và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.
- Hoàn thiện các kỹ năng trong khâu chuẩn bị và cách viết hồ sơ như thế nào để gây ấn tượng.
- Tự tin toả sáng trong buổi phỏng vấn.
- Biết được cách ứng xử như thế nào cho phù hợp trong giai đoạn thử việc.
Đối tượng mục tiêu
Khoá học không chỉ dành cho các bạn sinh viên mới ra trường mà dành cho bất kì ai đang cần định hướng nghề nghiệp và mong muốn chinh phục nhà tuyển dụng.
Mô tả tổng quát
Giáo trình
Chinh phục nhà tuyển dụng từ khâu chuẩn bị
 • Bài 1
  Định vị giá trị của bản thân
  07:53
  Học thử
 • Bài 2
  Tìm hiểu nhà tuyển dụng qua 5 câu hỏi đúng
  07:55
  Học thử
 • Bài 3
  Xây dựng hồ sơ xin việc chuyên nghiệp - Các mẫu đơn xin việc & CV cực ấn tượng
  13:11
 • Bài 4
  Hai "mưu kế" độc đáo khiến chất lượng hồ sơ của bạn hoàn toàn nổi bật
  04:23
Chinh phục nhà tuyển dụng ở khâu tiếp xúc
 • Bài 5
  Trang phục, tư thế, tác phong, giọng nói khi tiếp xúc
  09:36
 • Bài 6
  Cách trả lời thông minh câu hỏi về công ty cũ
  03:35
 • Bài 7
  Cách trả lời khéo léo câu hỏi về kiến thức và kinh nghiệm
  01:57
 • Bài 8
  Cách đàm phán mức lương
  04:21
 • Bài 9
  Hậu tuyển dụng - Những lưu ý khi thử việc & khi làm chính thức
  07:13
 • Bài 10
  Làm gì nếu không được nhận?
  03:10
Kỹ năng tìm việc và trả lời phỏng vấn
Giá khóa học 249.000đ
 • Chủ đề Phát triển cá nhân
 • Số bài học 10
 • Thời lượng video 01:03:14
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học trọn đời
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng
Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
Tiến sĩ tâm lý học
14
Học viên
6
Bài giảng
0
Đánh giá
Tiến sĩ tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu Diễn giả chuyên nghiệp/Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng - phát triển con người. Trưởng bộ môn Tâm lý học ứng dụng, trường Đại học Sư phạm Tp.HCM. Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam. - Từ năm 22 tuổi, anh chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn giả với mảng chủ đề tâm lý và kỹ năng sống cho giới trẻ. Phạm vi hoạt động chủ yếu ở các trường đại học, trung tâm đào tạo kỹ năng tại Tp.HCM, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ. - Năm 24 tuổi, Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu bắt đầu mở rộng các buổi diễn thuyết cho các cơ quan tổ chức. Anh đã diễn thuyết cho TW Hội Phụ nữ Việt Nam, Công Đoàn Tp.HCM, Ủy ban Nhân dân Tp.HCM, CLB Nữ doanh nhân Tp.HCM, Tập đoàn Vietnam Airlines, Tập đoàn Tân Thành, HD Bank, Tổng Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn, Ủy ban Nhân dân Tp. Đà Lạt, Công ty Cổ phần Vinaland, Sở khoa học công nghệ Cần Thơ, Sở Kế hoạch Đầu tư Đăk Nông, Công ty Cổ phần Gas Sài Gòn, Tập đoàn Baosteel, Tập đoàn Midea... và các tập đoàn - doanh nghiệp - các trường đại học trên toàn quốc. - Anh là diễn giả đầu tiên diễn thuyết online và truyền cảm hứng thông qua series video clip “Tháo gỡ chuyện khó đỡ” cho giới trẻ như: Bộ luật tình yêu, Đối phó yêu râu xanh, Sống thử, Gia đình và lòng hiếu thảo, Đối phó cướp giật, Đi thi thôi mà, Trượt đại học – đời còn nhiều đường... được truyền thông và cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ. - Anh cũng là diễn giả đầu tiên sáng lập hình thức truyền cảm hứng và giáo dục giá trị sống cho giới trẻ thông qua các bộ giáo ảnh như: Mẹ ơi - Con bất hiếu, Thanh niên chuẩn, Biết cách học thì bớt cực nhọc, Đồng tính - 10 điều muốn nói, Cha yêu con theo cách của cha, Hậu tình yêu thời facebook... được giới trẻ vô cùng hưởng ứng. Anh là người sáng lập Câu lạc bộ Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ, tổ chức các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, rèn luyện bản lĩnh sống cho giới trẻ. - Anh thường xuyên diễn thuyết các chuyên đề tâm lý, huấn luyện các kỹ năng mềm, trong đó huấn luyện về kỹ năng nói trước công chúng cho hàng trăm MC, giảng viên, trainer và diễn giả trẻ. - Anh là khách mời thường xuyên diễn thuyết và chia sẻ trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình Tp.HCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Đồng Nai, VTC, Let's Viet, Antv... - Năm 2006, anh được nhận Giải thưởng tài năng trẻ của TW Hội khoa học Tâm lý Việt Nam. - Năm 2014, anh đạt danh hiệu Kỷ lục gia về thành tích giảng dạy kỹ năng & diễn thuyết truyền cảm hứng thông qua video clip. - Năm 2015, anh đạt danh hiệu Huấn luyện viên kỹ năng cấp quốc gia, gương mặt trẻ triển vọng toàn quốc, gương mặt tiêu biểu của năm, quà khen của Thủ tướng Chính phủ. Với các kiến thức vô cùng thực tế, cộng với lối truyền đạt rất riêng và đầy cảm xúc, được công chúng yêu thích, anh đang được xem là một trong những diễn giả trẻ hiếm hoi đứng vào hàng ngũ những diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 • Hướng dẫn thanh toán