Kỹ năng thuyết trình ấn tượng

Chia sẻ khóa học nhận ngay hoa hồng cực khủng lên đến 45% Thử ngay

Kỹ năng thuyết trình ấn tượng

(0 lượt đánh giá khóa học)
Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Tổng quan

Tại sao nhiều người có cách nói chuyện trước đám đông lại tự tin và rất cuốn hút, trong khi bạn chưa bao giờ hài lòng với bài thuyết trình của mình, dù bạn đã chuẩn bị rất kỹ?

Kỹ năng thuyết trình kém sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội nghề nghiệp, đánh rơi cơ hội thăng tiến, không thể hiện được năng lực và ý tưởng của mình trước những người khác. Trong khi đó, đây là kỹ năng bạn hoàn toàn có thể rèn luyện được.

Dù là nói chuyện trước công chúng, phát biểu trước đồng nghiệp trong buổi họp, đọc diễn văn trước đông đảo khách hàng hay đơn giản chỉ là trình bày một bài báo cáo trong đại hội, chia sẻ kiến thức trong bài trình bày trên lớp,... tất cả đều cần đến: kỹ năng nói trước công chúng.

Trong khoá học này, chúng tôi không hướng dẫn bạn có thể nói những điều mà ai cũng nói được, chúng tôi hướng dẫn cách nói chuyện thuyết phục tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, cũng như kỹ năng thuyết trình hiệu quả. Nội dung hướng dẫn phủ khắp các dạng thuyết trình:
- Bài thuyết trình dài
- Bài thuyết trình ngắn
- Bài thuyết trình thuyết phục
- Bài phát biểu ngẫu hứng

Ngoài ra, khoá học còn cung cấp cho bạn các công cụ khác nhau: từ cách soạn bài thuyết trình hiệu quả, xây dựng dàn bài với các nội dung giá trị, cho đến cách mở đầu bài và kết thúc thuyết trình ấn tượng, kỹ năng trình bày vấn đề sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn các kỹ năng bổ trợ như cách sử dụng giọng nói, cách hâm nóng bầu không khí - tạo hiệu ứng đám đông, thậm chí cả cách đứng làm sao để tự tin trước đám đông, cách làm slide thuyết trình Powerpoint và xử lý tình huống trên sân khấu.

Khóa học kỹ năng thuyết trình ấn tượng được dẫn dắt bởi Tiến sĩ tâm lí Nguyễn Hoảng Khắc Hiếu - Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các kỹ năng mềm sẽ giúp bạn biến micro thành vật ưa thích của mình.
Yêu cầu của khóa học
- Máy tính/điện thoại kết nối internet.
Lợi ích từ khóa học
- Bí quyết tự tin trước đám đông.
- Bí quyết vận dụng và kết hợp giữa nói và ngôn ngữ hình thể.
- Cách làm bài thuyết trình bắt mắt bằng Powerpoint.
- Kỹ năng ứng biến với các tình huống bất ngờ.
Đối tượng mục tiêu
- Học sinh, sinh viên khi thuyết trình trên lớp.
- Người đi làm, nhân viên văn phòng thuyết trình trước đồng nghiệp, trước cấp trên.
- Các cấp quản lý như trưởng phòng, giám đốc phát biểu trong cuộc họp, hội nghị.
- Nhân viên thuyết trình sản phẩm với khách hàng, đại diện nhãn hàng phát biểu trong sự kiện marketing.
- Những người nói chuyên nghiệp như giáo viên, nhà đào tạo, Mc và diễn giả.
Giáo trình
Phần 1 - Cách mở đầu và kết thúc ấn tượng
 • Bài 1
  Mười một cách mở đầu ấn tượng (phần 1)
  14:39
  Học thử
 • Bài 2
  Mười một cách mở đầu ấn tượng (phần 2)
  15:54
 • Bài 3
  Ví dụ: Bài thuyết trình có mở đầu ấn tượng
  09:09
  Học thử
 • Bài 4
  Cách kết thúc cảm xúc đọng lại dư âm
  05:58
 • Bài 5
  Ví dụ: Bài thuyết trình có kết thúc cảm xúc
  07:46
Phần 2 - Ba bước xây dựng một dàn bài thật đắt
 • Bài 6
  Định hướng dàn bài thông minh
  11:16
 • Bài 7
  Bước 2: Xây cây ý tưởng phong phú
  09:15
 • Bài 8
  Bước 3: Đẽo gọt những ý đắt nhất
  12:33
 • Bài 9
  Ví dụ: Buổi diễn thuyết có dàn bài giá trị
  03:46
Phần 3 - Hai mươi phương pháp diễn đạt gây ấn tượng
 • Bài 10
  Mười cách diễn đạt tạo sức hút lớn
  18:03
 • Bài 11
  Bốn cách diễn đạt sáng tạo
  15:53
 • Bài 12
  Sáu cách diễn đạt đầy thú vị
  19:50
 • Bài 13
  Cách sử dụng 20 phương pháp trên sao cho hay nhất
  11:48
 • Bài 14
  Ví dụ: Buổi diễn thuyết có phương pháp sinh động
  03:41
Giá khóa học 699.000đ
 • Chủ đề Phát triển cá nhân
 • Số bài học 14
 • Thời lượng video 02:39:31
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học trọn đời
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng
Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
Tiến sĩ tâm lý học
14
Học viên
6
Bài giảng
0
Đánh giá
Tiến sĩ tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu Diễn giả chuyên nghiệp/Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng - phát triển con người. Trưởng bộ môn Tâm lý học ứng dụng, trường Đại học Sư phạm Tp.HCM. Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam. - Từ năm 22 tuổi, anh chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn giả với mảng chủ đề tâm lý và kỹ năng sống cho giới trẻ. Phạm vi hoạt động chủ yếu ở các trường đại học, trung tâm đào tạo kỹ năng tại Tp.HCM, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ. - Năm 24 tuổi, Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu bắt đầu mở rộng các buổi diễn thuyết cho các cơ quan tổ chức. Anh đã diễn thuyết cho TW Hội Phụ nữ Việt Nam, Công Đoàn Tp.HCM, Ủy ban Nhân dân Tp.HCM, CLB Nữ doanh nhân Tp.HCM, Tập đoàn Vietnam Airlines, Tập đoàn Tân Thành, HD Bank, Tổng Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn, Ủy ban Nhân dân Tp. Đà Lạt, Công ty Cổ phần Vinaland, Sở khoa học công nghệ Cần Thơ, Sở Kế hoạch Đầu tư Đăk Nông, Công ty Cổ phần Gas Sài Gòn, Tập đoàn Baosteel, Tập đoàn Midea... và các tập đoàn - doanh nghiệp - các trường đại học trên toàn quốc. - Anh là diễn giả đầu tiên diễn thuyết online và truyền cảm hứng thông qua series video clip “Tháo gỡ chuyện khó đỡ” cho giới trẻ như: Bộ luật tình yêu, Đối phó yêu râu xanh, Sống thử, Gia đình và lòng hiếu thảo, Đối phó cướp giật, Đi thi thôi mà, Trượt đại học – đời còn nhiều đường... được truyền thông và cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ. - Anh cũng là diễn giả đầu tiên sáng lập hình thức truyền cảm hứng và giáo dục giá trị sống cho giới trẻ thông qua các bộ giáo ảnh như: Mẹ ơi - Con bất hiếu, Thanh niên chuẩn, Biết cách học thì bớt cực nhọc, Đồng tính - 10 điều muốn nói, Cha yêu con theo cách của cha, Hậu tình yêu thời facebook... được giới trẻ vô cùng hưởng ứng. Anh là người sáng lập Câu lạc bộ Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ, tổ chức các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, rèn luyện bản lĩnh sống cho giới trẻ. - Anh thường xuyên diễn thuyết các chuyên đề tâm lý, huấn luyện các kỹ năng mềm, trong đó huấn luyện về kỹ năng nói trước công chúng cho hàng trăm MC, giảng viên, trainer và diễn giả trẻ. - Anh là khách mời thường xuyên diễn thuyết và chia sẻ trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình Tp.HCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Đồng Nai, VTC, Let's Viet, Antv... - Năm 2006, anh được nhận Giải thưởng tài năng trẻ của TW Hội khoa học Tâm lý Việt Nam. - Năm 2014, anh đạt danh hiệu Kỷ lục gia về thành tích giảng dạy kỹ năng & diễn thuyết truyền cảm hứng thông qua video clip. - Năm 2015, anh đạt danh hiệu Huấn luyện viên kỹ năng cấp quốc gia, gương mặt trẻ triển vọng toàn quốc, gương mặt tiêu biểu của năm, quà khen của Thủ tướng Chính phủ. Với các kiến thức vô cùng thực tế, cộng với lối truyền đạt rất riêng và đầy cảm xúc, được công chúng yêu thích, anh đang được xem là một trong những diễn giả trẻ hiếm hoi đứng vào hàng ngũ những diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 • Hướng dẫn thanh toán