Chia sẻ khóa học nhận ngay hoa hồng cực khủng lên đến 45% Thử ngay

Basic Advertising

(0 lượt đánh giá khóa học)
Marsal Academy

Tổng quan

Basic Adversiting: Quảng cáo sáng tạo hay, lợi nhuận về liền tay.

“Xa xỉ phẩm”, “cuộc chơi cho những kẻ lắm tiền nhiều của” “kẻ lang thang bên những ý tưởng bay bổng”, là những từ khoá phần đa mọi người nhắc đến ngay lập tức, khi
nghe tới bốn từ Quảng Cáo sáng tạo.

Nếu bạn chưa từng thực nghiệm hoặc chưa từng biết đến cái “sướng khổ” của người làm quảng cáo sáng tạo, bạn sẽ nghĩ hệt như trên. Và còn nhiều hơn là những thắc mắc ban đầu:
- Có thực sự làm quảng cáo có đòi hỏi sáng tạo?
- Lộ trình nghề nghiệp ngành quảng cáo?
- Nghề quảng cáo có kiếm được nhiều tiền?
- Làm thế nào để thi tuyển vào các công ty quảng cáo (Creative Agency)?
- Học quảng cáo ở đâu và làm việc ở những công ty nào?
- Chỉ có doanh nghiệp lớn mới làm quảng cáo?
- Doanh nghiệp nhỏ có thể TỰ MÌNH làm quảng cáo chuyên nghiệp được không?

Khoá học Basic Adversting: Quảng cáo sáng tạo hay, lợi nhuận về liền tay, sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những câu hỏi trên, được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu, dù chưa có kinh nghiệm làm quảng cáo sáng tạo, nhưng ngay sau khi kết thúc, bạn hoàn toàn có thể tự mình lên ý tưởng, làm brief kịch bản chi tiết cho những ấn phẩm quảng cáo Print Ads, video viral,… mà không tốn bất kỳ đồng phí nào cho bên thứ 3. Để hiện thực hoá mục tiêu trên, khoá học này tập trung vào 4 trọng tâm chính.
Đầu tiên là các bài tập khởi động, để hiểu bản chất của quảng cáo và vai trò trong Marketing, phân biệt với các hình thức truyền thông khác giúp bạn có góc nhìn tổng quan của chuyên gia Marketing.

Kế đến, bạn sẽ tìm hiểu các loại hình quảng cáo phù hợp và thực nghiệm cách thấu hiểu người tiêu dùng bằng 4 bước đào sâu tìm hiểu nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng.
Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn quy trình 6 bước chuẩn chỉ triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể (từ xác định mục tiêu đến lựa chọn kênh truyền thông) thông qua bộ công cụ gồm 11 "vũ khí" để sáng tạo những ấn phẩm quảng cáo chạm insight, đốn gục trái tim người tiêu dùng.
Cuối cùng, với sự hướng dẫn, hỗ trợ của giảng viên, bạn sẽ hoàn thiện bài tập thực hành là những ấn phẩm quảng cáo giả định để đưa vào Porfolio - hồ sơ năng lực cá nhân, từ đó có thêm 1 điểm cộng cực kỳ chất lượng khi đi ứng tuyển.

Đặc biệt hơn, đây là khoá học đầu tiên giảng dạy, cung cấp hệ thống kiến thức bài bản về ngành quảng cáo trên tất cả hệ thống online learning platform tại Việt Nam. Bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu khác, vì đây đều là những kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm lăn lội qua rất nhiều vị trí trong ngành quảng cáo sáng tạo của giảng viên Đỗ Thuỳ Dung– Creative Director.

Có thể nói, mọi kiến thức trong khóa học này được chị Dung giảng dạy cực kỳ dễ hiểu thông qua những ví dụ đi kèm xuyên suốt bài học, phân tích case study thực tế tại Việt Nam tường tận, đầy đủ và chi tiết.

Và còn nhiều hơn thế nữa, tài liệu hấp dẫn tặng kèm khoá học:
- 1 cuốn sách ebook Basic Adversiting do giảng viên tự biên soạn.
- 1 template mẫu cách làm storyboard khi làm kịch bản quay phim.
- 100 ebooks về Marketing để bạn nắm vững kiến thức nền tảng, chuẩn bị sẵn sàng cho xây dựng thương hiệu sử dụng Content Marketing hiệu quả.

Đừng để mất thời gian thêm nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học, và bước đầu sản xuất những ấn phẩm quảng cáo ấn tượng của riêng mình. Chắc chắn bạn sẽ thành công!
Khoá học nằm trong chương trình MBA Marketing Management của trường TNI Business School. Chương trình bao gồm tổng cộng 13 modules học tập hướng đến giúp các bạn học viên tự tin làm việc ở bất cứ nơi đâu và khởi nghiệp kinh doanh ở bất cứ ngành nghề nào thông qua việc giúp các bạn nắm vững kiến thức bài bản, thực tiễn nhất về kinh doanh và Marketing.
Yêu cầu của khóa học
- Kết nối mạng internet ổn định
- Môi trường học tập yên tĩnh
- Nên sử dụng tai nghe
Lợi ích từ khóa học
- Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm chắc những yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên một chiến dịch quảng cáo thành công. Ngoài ra, học viên sẽ thu được:
- Học viên sẽ có trong tay các quy chuẩn, phương thức triển khai làm nền tảng để có thể tự đánh giá được sản phẩm/video của mình cũng như sản phẩm/video của đối tác.
- Tiết kiệm tối đa ngân sách Marketing dành cho bên thứ ba, nhờ vào việc tự lên được ý tưởng và bản brief chi tiết kịch bản quảng cáo.
- Dù là cá nhân hay tổ chức thì khóa học này cũng sẽ là một hành trang đáng quý cho những ai đang có dự định theo đuổi lâu dài con đường sản xuất Viral Content.
- Học viên sẽ nắm được bức tranh tổng quan về marketing, cơ bản hình thành tư duy marketing, hiểu được vai trò của quảng cáo, từ đó biết cách áp dụng linh hoạt kiến thức được học trong thực tế.
- Biết được 2 cách học cũng chính là 2 phương pháp tiếp cận với ngành marketing và nghề quảng cáo, từ đó lựa chọn cách học phù hợp nhất với con đường sự nghiệp của bản thân.
- Biết cách lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp cho doanh nghiệp, cho ngành hàng của mình. Tự mình làm ra các ấn phẩm quảng cáo chất lượng như viral clip trăm ngàn view mà không phải tốn chi phí thuê bên thứ 3.
- Tự tin ứng tuyển không chỉ vào các công ty quảng cáo (Creative Agency) mà còn các công ty trong lĩnh vực marketing với mức lương hấp dẫn
- Được hỗ trợ ĐỊNH HƯỚNG theo sau: khi hoàn thành khoá học bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại N-Hub, và tham gia vào những dự án khởi nghiệp tại I-start lab. 2 tổ chức trực thuộc TNI Group.
Kết thúc khoá học, dù là cá nhân hay tổ chức thì khóa học này cũng sẽ là một hành trang đáng quý cho những ai đang có dự định theo đuổi lâu dài con đường trong ngành quảng cáo “xa xỉ” này.
Đối tượng mục tiêu
- Bạn đang kinh doanh online, start-up mới nổi, công ty vừa và nhỏ, muốn quảng bá sản phẩm của mình qua những ấn phẩm quảng cáo đầy màu sắc khởi gợi.
- Bạn đang ấp ủ dự định trở thành một Marketer, đang băn khoăn không biết làm quảng cáo là làm gì? Không biết mình có hợp với quảng cáo hay không. Nên bắt đầu từ đâu với quảng cáo?
- Bạn là những sinh viên năng động, hướng ngoại, muốn thử sức khả năng lãnh đạo với ngành quảng cáo truyền thông
- Bạn là những sinh viên định hướng làm việc tại các công ty Đa quốc gia - cụ thể những Creative Agency.
- Bạn là người đam mê với công việc sản xuất video, mong muốn thực hiện các viral clip để thúc đẩy bán hàng và gia tăng độ nhận biết về thương hiệu.
- Hoặc đơn giản là bạn muốn có lời giải đáp cho thắc mắc: "Vì sao những người không giỏi sáng tạo, vẫn có thể thành công trong ngành quảng cáo, Marketing?”
- Hãy tham gia khoá học này! Khoá học được thiết kế dành riêng cho bạn!
Giáo trình
Vai trò quảng cáo trong Marketing
 • Bài 1
  Bản chất của quảng cáo
  02:27
  Học thử
 • Bài 2
  Vai Trò Của quảng cáo
  05:57
  Học thử
Điều gì tạo nên một quảng cáo hiệu quả?
 • Bài 3
  3 yếu tố cơ bản của một quảng cáo
  03:37
  Học thử
 • Bài 4
  Giới thiệu 5 loại hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay
  06:06
 • Bài 5
  Giới thiệu quy trình 6 bước làm quảng cáo và cách học
  01:30
Ứng dụng tư duy Marketing trong làm quảng cao
 • Bài 6
  Quy trình 6 bước làm quảng cáo - Xác định mục tiêu quảng cáo
  03:02
 • Bài 7
  Quy trình 6 bước làm quảng cáo - Cách thu thập thông tin
  03:42
 • Bài 8
  Bài tập về nhà
  03:07
 • Bài 9
  Quy trình 6 bước làm quảng cáo - Tìm kiếm Insight Khách hàng
  01:36
 • Bài 10
  4 bước cơ bản tìm Insight khách hàng
  06:43
 • Bài 11
  4 bước cơ bản tìm Insight khách hàng phần 2
  02:39
 • Bài 12
  4 bước cơ bản tìm Insight khách hàng phần 3
  03:30
 • Bài 13
  4 bước cơ bản tìm Insight khách hàng phần 4
  02:23
 • Bài 14
  Cách đánh giá Insight tốt
  03:26
 • Bài 15
  Bài tập về nhà
  01:30
Cách sáng tạo thông điệp quảng cáo
 • Bài 16
  Giới thiệu về thông điệp quảng cáo
  02:52
 • Bài 17
  Vai trò của Ý tưởng lớn - Big Idea
  04:49
 • Bài 18
  4 Bước tìm Big Idea phần 1
  04:18
 • Bài 19
  4 Bước tìm Big Idea phần 2
  18:30
 • Bài 20
  Casestudy: Ngôn ngữ tóc - Sunsilk
  05:48
 • Bài 21
  Tổng kết quy trình tạo thông điệp
  03:15
 • Bài 22
  Bài tập về nhà
  00:43
Casastudy sản xuất nội dung quảng cáo
 • Bài 23
  Sản xuất video quảng cáo - TVC
  05:03
 • Bài 24
  Sản xuất hình ảnh quảng cáo - Print ad
  07:18
Cách lựa chọn kênh truyền thông
 • Bài 25
  3 tiêu chí lựa chọn kênh truyền thông
  07:18
 • Bài 26
  Tổng kết quy trình 6 bước làm quảng cáo
  01:54
Giá khóa học 249.000đ
 • Chủ đề Sales - Marketing
 • Số bài học 26
 • Thời lượng video 01:53:03
 • Thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ
  ngày thanh toán
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học lâu dài
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng
Marsal Academy
Học viện đào tạo nghề
20
Học viên
38
Bài giảng
9
Đánh giá
Marsal Academy là hệ sinh thái giáo dục và hỗ trợ kinh doanh dành cho người Việt với SỨ MỆNH nâng cao vị thế cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn hội nhập, mang đến kiến thức bài bản phù hợp môi trường thực tiễn, và đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt nhu cầu phát triển của doanh nghiệp Việt. Để bước đầu hiện thực hoá sứ mệnh đó, Marsal Academy đã kiến tạo 5 đơn vị kinh doanh chiến lược, từng bước đáp ứng yêu cầu phát triển của doanh nghiệp bao gồm: - Marsal Academy: trường kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam đặt các tiêu chí đào tạo là bài bản và thực tiễn lên hàng đầu. - T-Agency – A-Z Marketing Outsource: Tổ chức thực thi và cung cấp lộ trình - Marketing từ A-Z dành cho doanh nghiệp Việt. - N-Hub – Job Unlimited Connection: tổ chức kết nối các doanh nghiệp với một nguồn nhận lực rộng lớn và đa dạng. - I-StartLab – Where The Legend Begins: tổ chức ươm mầm các dự án khởi nghiệp và nuôi dưỡng những người có tinh thần doanh chủ thực thụ. - Marsal – Marketing In-Hourse Training: Chương trình đào tạo Marketing tại chỗ theo vấn đề cụ thể của từng doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn thanh toán