Chia sẻ khóa học nhận ngay hoa hồng cực khủng lên đến 45% Thử ngay

Công thức làm Bánh trung thu từ Truyền thống đến Hiện đại vạn người mê

(0 lượt đánh giá khóa học)
Lâm Chí Văn

Tổng quan

Bánh trung thu hiện đại đang là chủ đề được quan tâm nhất trong giới làm bánh hiện nay. Ngoài phong cách làm bánh truyền thống là bánh Nướng và bánh Dẻo, hiện nay bánh Trung thu đã trở thành một môn nghệ thuật cho những người đam mê làm bánh.
Với nhiều mẫu mã sáng tạo và đẹp mắt, bánh trung thu truyền thống hay hiện đại đã và đang khiến nhiều người mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên.
Đến với khóa học, tất cả các công thức làm bánh chuẩn hiện đại và Truyền thống sẽ nằm trong bàn tay của bạn.
Yêu cầu của khóa học
- Nguyên liệu làm bánh
- Thiết bị kết nối internet
Lợi ích từ khóa học
- Cách làm bánh Trung thu truyền thống và hiện đại
- Cách làm 08 nhân bánh
- Cách làm vỏ bánh
- Cách Bánh dẻo lạnh mang phong vị Châu Âu
- Tạo hình hoa nổi trên nền bánh truyền thống
- Tạo hình thú nổi trên nền bánh Trung thu Đài Loan
- Công thức phối nhân từ 8 loại cơ bản ra nhiều loại nhân khác nhau
...
Đối tượng mục tiêu
- Cho các mẹ muốn làm bánh tặng cho con cái, người thân trong gia đình
- Các bạn đang buôn bán, kinh doanh bánh
- Học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người nội trợ…
- Cho những bạn có sở thích và đam mê với nghề làm bánh

Lưu ý về bảo quản bánh:
- Các loại bánh sau khi làm xong có thể dùng trong vòng 07 ngày.
- Đối với bánh dẻo thì học viên nên bảo quản bằng tủ lạnh, đặt thêm gói chống ẩm và bọc bánh bằng túi nilon để đảm bảo vệ sinh.
- Đối với bánh nướng thì học viên có thể để ở ngoài, đặt thêm gói chống ẩm và và bọc bánh bằng túi nilon để đảm bảo vệ sinh.
Giáo trình
Cách làm 08 loại nhân bánh Trung Thu
  • Bài 1
    Cách làm nhân Bánh đậu xanh
    08:40
    Học thử
  • Bài 2
    Cách làm nhân Trà xanh
    04:38
  • Bài 3
    Cách làm nhân Cafe
    04:35
  • Bài 4
    Cách làm nhân Lá dứa
    03:51
  • Bài 5
    Cách làm nhân Táo đỏ, Hoa cúc
    11:43
  • Bài 6
    Cách làm nhân Tiramisu
    02:55
  • Bài 7
    Cách làm nhân Chà bông Trứng muối
    03:13
  • Bài 8
    Cách làm nhân Cream Cheese Orion
    03:28
Cách làm vỏ bánh Trung thu
  • Bài 9
    Cách làm vỏ Trung thu Truyền thống (Phần 1)
    08:01
  • Bài 10
    Cách làm vỏ Trung thu Truyền thống (Phần 2)
    11:59
Cách làm bánh Trung Thu
  • Bài 11
    Cách làm bánh Trung thu Đài Loan (Phần 1)
    10:34
  • Bài 12
    Cách làm bánh Trung thu Đài Loan (Phần 2)
    17:44
  • Bài 13
    Cách làm bánh dẻo
    10:27
  • Bài 14
    Pha hỗn hợp quét bánh và cách quét bánh
    05:02
Tổng kết
  • Bài 15
    Tổng kết khóa học
    01:39
Giá khóa học 599.000đ
  • Chủ đề Ẩm thực - Đồ uống
  • Số bài học 15
  • Thời lượng video 01:48:29
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học trọn đời
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng
Lâm Chí Văn
Chuyên gia làm bánh, Chủ tiệm bánh Văn Bakehouse.
11
Học viên
3
Bài giảng
3
Đánh giá
Gần 10 năm kinh nghiệm, với đam mê trong lĩnh vực làm bánh, GV Lâm Chí Văn đã sử dụng mẫu bánh của mình để thuyết phục những khách hàng khó tính nhất, và cũng chia sẻ hướng dẫn cho rất nhiều người học được cách làm các loại bánh: Fondant, Icing cookie, Bánh Trung thu hiện đại, Xôi hoa đậu… Giảng viên đã đào tạo trực tiếp cho hơn 2000 học viên trên khắp cả nước. Là Giảng viên giảng dạy tại các trường Nghề về chuyên ngành bánh tại Việt Nam. Phối hợp giảng dạy với các Trung tâm nước ngoài như: Thái Lan, Singapore, Campuchia.
  • Hướng dẫn thanh toán