Chia sẻ khóa học nhận ngay hoa hồng cực khủng lên đến 45% Thử ngay

Hướng dẫn làm bánh thạch rau câu 3D từ A-Z

(0 lượt đánh giá khóa học)
Trần Hiền

Tổng quan

Rau câu 3D tuy không còn quá mới mẻ và có rất nhiều giảng viên dạy online. Chỉ trong 1 mẫu hoa duy nhất – hoa cúc đại đóa nhưng bạn hoàn toàn có thể nắm được nguyên tắc, các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao của rau câu 3D như:
- Kỹ thuật bơm hoa bằng kim thiết kế.
- Kỹ thuật bơm hoa bằng kim y tế.
- Kỹ thuật tỉa cành bằng dụng cụ có sẵn.
- Kỹ thuật bơm lá bằng các loại kim.
- Kỹ thuật tạo hình hoa phụ trang trí.

Ngoài ra bạn sẽ được cô Hiền Trần hướng dẫn bố cục sắp đặt cho một chiếc bánh thạch và công thức nấu thạch ngon nhất, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.
Yêu cầu của khóa học
- Bếp ga
- Nồi ủ nóng
- Kim y tế, xi lanh D20 và bộ dụng cụ tỉa hoa 3d
- Khuôn và nguyên liệu làm bánh cơ bản
Lợi ích từ khóa học
- Kỹ thuật tạo hoa bằng kim thiết kế.
- Kỹ thuật tạo hoa bằng kim y tế.
- Cách tỉa cành bằng dụng cụ tỉa củ quả.
- Cách bơm lá bằng kim y tế và kim thiết kế.
- Nấu base trong như pha lê.
- Bí quyết riêng của giảng viên để tạo được một chiếc bánh thạch ngon và đẹp nhất.
- Sở hữu khóa học trọn đời.
- Được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong quá trình học từ vanhoaphuongdong.vn và giảng viên.
Đối tượng mục tiêu
- Nhân viên văn phòng
- Những người yêu thích chế biến các món ăn thạch rau câu
- Các đầu bếp bánh, các chủ tiệm bánh muốn mở rộng kinh doanh.
Giáo trình
Thạch rau câu 3D
  • Bài 1
    Giới thiệu
    02:33
    Học thử
  • Bài 2
    Chọn nguyên liệu và công cụ
    02:34
  • Bài 3
    Hướng dẫn cách đổ cốt bánh
    10:17
  • Bài 4
    Hướng dẫn cách nấu sữa, pha màu phần 1
    11:32
  • Bài 5
    Hướng dẫn cách nấu sữa, pha màu phần 2
    11:40
  • Bài 6
    Vẽ mẫu hoa cơ bản 1 - phần 1
    10:06
  • Bài 7
    Vẽ mẫu hoa cơ bản 1 - phần 2
    14:44
  • Bài 8
    Đổ đế mẫu hoa cơ bản 1
    02:51
  • Bài 9
    Trình bày mẫu hoa cơ bản 1 (tương tự trình bày mẫu hoa cơ bản 2)
    00:00
  • Bài 10
    Vẽ mẫu hoa cơ bản 2 - phần 1
    12:17
  • Bài 11
    Vẽ mẫu hoa cơ bản 2 - phần 2
    14:00
  • Bài 12
    Vẽ mẫu hoa cơ bản 2 - phần 3
    17:22
  • Bài 13
    Đổ đế mẫu hoa cơ bản 2
    04:58
  • Bài 14
    Trình bày mẫu hoa cơ bản 2
    00:57
  • Bài 15
    Vẽ mẫu hoa cơ bản 3 - phần 1
    10:55
  • Bài 16
    Vẽ mẫu hoa cơ bản 3 - phần 2
    11:28
  • Bài 17
    Vẽ mẫu hoa cơ bản 3 - phần 3
    14:28
  • Bài 18
    Đổ đế mẫu hoa cơ bản 3 (tương tự đổ đế mẫu hoa cơ bản 1 và 2)
    00:00
  • Bài 19
    Trình bày mẫu hoa cơ bản 3 (tương tự trình bày mẫu hoa cơ bản 2)
    00:00
  • Bài 20
    Vẽ mẫu hoa nâng cao 1 - phần 1
    17:42
  • Bài 21
    Vẽ mẫu hoa nâng cao 1 - phần 2
    19:18
  • Bài 22
    Đổ đế mẫu hoa nâng cao (tương tự đổ đế mẫu hoa cơ bản)
    00:00
  • Bài 23
    Trình bày mẫu hoa nâng cao (tương tự trình bày mẫu hoa cơ bản)
    00:00
  • Bài 24
    Kỹ thuật đi cánh cong - vẽ mẫu hoa cúc phần 1
    15:41
  • Bài 25
    Kỹ thuật đi cánh cong - vẽ mẫu hoa cúc phần 2
    20:48
  • Bài 26
    Đổ đế mẫu hoa cúc
    03:12
    Học thử
  • Bài 27
    Trình bày mẫu hoa cúc
    00:46
  • Bài 28
    Vẽ mẫu hoa hồng phần 1
    14:30
  • Bài 29
    Vẽ mẫu hoa hồng phần 2
    11:54
  • Bài 30
    Đổ đế mẫu hoa hồng
    03:04
  • Bài 31
    Trình bày mẫu hoa hồng
    01:04
    Học thử
  • Bài 32
    Vẽ mẫu hoa hồng một kim phần 1
    16:35
  • Bài 33
    Vẽ mẫu hoa hồng một kim phần 2
    17:45
  • Bài 34
    Đổ đế mẫu hoa hồng một kim
    02:14
  • Bài 35
    Trình bày mẫu hoa hồng một kim
    00:57
  • Bài 36
    Bí quyết kinh doanh thành công
    00:57
Giá khóa học 599.000đ
  • Chủ đề Ẩm thực - Đồ uống
  • Số bài học 36
  • Thời lượng video 04:59:09
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học trọn đời
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng
Trần Hiền
Kỹ sư - Thạc sĩ ngành Kinh tế xây dựng
0
Học viên
7
Bài giảng
0
Đánh giá
4 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và giảng dạy Bánh Thạch rau câu 3D. Hiện là chủ sở hữu: 2 cơ sở làm bánh và kinh doanh Thạch rau câu tại Hà Nội. Đã giảng dạy trực tiếp cho khoảng 500 học viên trong nước, ngoài nước và Việt Kiều. Giải thưởng: Năm 2017 được nhận giải thưởng chứng nhận Thực phẩm an toàn trên VTC14. Các bài báo nói về giảng viên: https://sohuutritue.net.vn/thach-rau-cau-mon-qua-ngon-bo-tu-thien-nhien-d11410.html
  • Hướng dẫn thanh toán