Chia sẻ khóa học nhận ngay hoa hồng cực khủng lên đến 45% Thử ngay

Chuyên đề 15 món mứt

(0 lượt đánh giá khóa học)
Trương Công Lệ

Tổng quan

Mứt là một phần không thể thiếu trong những cuộc gặp gỡ đầu năm. Trong số nhiều loại mứt độc đáo mới xuất hiện, mứt Tết truyền thống vẫn là thức quà không bao giờ lỗi thời.

Thay vì mua gấp gáp vào những ngày cận Tết, thì lúc này bạn hoàn toàn có thể tranh thủ học cách làm ngay những món mứt từ hoa quả mà cả nhà bạn thích nhất, để dành nhâm nhi uống trà mà không thấp thỏm lo an toàn thực phẩm cho gia đình mình. Trong khóa học "Chuyên đề 15 món mứt", giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn nguyên liệu, và công thức để làm các loại mứt gần gũi truyền thống theo dạng mứt khô. Ngoài ra, bạn còn học được cách làm các loại mứt ướt hiện đại theo phong cách châu Âu, như mứt xoài, mứt cherry, mứt cam, mứt dâu tây. Mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để ăn sáng với bánh mì, mix cùng sinh tố để tăng hương vị, trải lên các loại kem đá bào hay ăn cùng sữa chua như một dạng siro hoa quả sử dụng hàng ngày.

Lưu ý, các loại mứt khô thường sử dụng theo tỷ lệ 1kg nguyên liệu/500-600g đường. Đối với mứt ướt, 1kg nguyên liệu/ 1kg đường. Tùy ý gia giảm theo khẩu vị của bạn.
Yêu cầu của khóa học
- Thiết bị kết nối internet.
Lợi ích từ khóa học
- Biết cách lựa chọn nguyên liệu và dụng cụ làm mứt nhanh mà hiệu quả.
- Biết cách làm ra 15 món mứt thơm ngon, tiện dụng và an toàn.
Đối tượng mục tiêu
- Tất cả những người yêu thích nấu ăn, mong muốn tự tay làm ra những món mứt an toàn cho gia đình.
Giáo trình
Giới thiệu
  • Bài 1
    Giới thiệu tổng quan và các dụng cụ cần có
    08:50
    Học thử
Các món mứt
  • Bài 2
    Mứt bí xanh
    12:43
  • Bài 3
    Mứt gừng
    11:03
    Học thử
  • Bài 4
    Mứt cà rốt
    10:56
  • Bài 5
    Mứt dừa
    16:50
  • Bài 6
    Mứt bí đỏ
    12:35
  • Bài 7
    Mứt sen
    07:49
  • Bài 8
    Mứt dâu tây
    07:20
  • Bài 9
    Mứt dứa
    14:58
  • Bài 10
    Mứt kiwi
    13:54
  • Bài 11
    Mứt xoài
    08:37
  • Bài 12
    Mứt mận
    04:40
  • Bài 13
    Mứt dâu mâm xôi
    06:35
  • Bài 14
    Mứt cam
    08:17
  • Bài 15
    Mứt khoai lang
    12:18
  • Bài 16
    Mứt cherry
    05:58
Tổng kết
  • Bài 17
    Tổng kết
    01:34
Giá khóa học 249.000đ
  • Chủ đề Ẩm thực - Đồ uống
  • Số bài học 17
  • Thời lượng video 02:44:57
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học trọn đời
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng
Trương Công Lệ
Đầu bếp, Founder Quả Táo Vàng
2
Học viên
2
Bài giảng
0
Đánh giá
Giảng viên Trương Công Lệ là một đầu bếp nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm tại rất nhiều khách sạn, nhà hàng và cả Đại sứ quán. Anh là Người sáng lập ra những trung tâm dạy nấu ăn nổi tiếng ở Hà Nội như Quả Táo Vàng, Sao Mai cùng kinh nghiệm giảng dạy trong gần 15 năm qua. Giảng viên từng học ở khách sạn Singapore
  • Hướng dẫn thanh toán