Piano cơ bản Star 2

Chia sẻ khóa học nhận ngay hoa hồng cực khủng lên đến 45% Thử ngay

Piano cơ bản Star 2

(0 lượt đánh giá khóa học)
Phạm Quỳnh Trang

Tổng quan

Gồm 15 bài giảng.

Mỗi bài sẽ mang đến những kỹ năng cơ bản để đọc, viết và đánh đàn piano.

Mỗi bài giảng trong vòng 7-10 phút.

Theo kinh nghiệm của giảng viên đã từng dạy đàn piano 22 năm: học nhạc không lúc nào là muộn, đặc biệt học đàn piano giúp cho não của mỗi người phải hoạt động, tăng độ nhạy cảm về cảm xúc. Trên cả tuyệt vời đó chính là sự kết hợp khéo léo giữa các giác quan trên cơ thể bạn khi chơi đàn PIANO. Không giống một số nhạc cụ khác (kèn, trống, sáo,….), khi chơi đàn phím Piano, đòi hỏi người chơi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay, mắt, tai. Tay lướt trên phím đàn và mắt tập trung quan sát để thao tác trên các phím đàn và tai lắng nghe những âm thanh đàn để xác định bạn đã chơi đúng nhạc điệu hay chưa. Sự phối hợp nhịp nhàng đó giúp chúng ta linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác trong cuộc sống.
Yêu cầu của khóa học
- Môi trường học yên tĩnh, cùng một cây đàn piano (hoặc đàn organ, piano điện).
- Giống như ngôn ngữ, bộ môn nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc, là 1 bộ môn thực hành, đòi hỏi sự rèn luyện chăm chỉ hàng ngày hàng tuần để kiến thức học được có thể ngấm sâu trong trí nhớ.
Lợi ích từ khóa học
- Qua khoá học này, học viên sẽ nắm chắc các kiến thức cơ bản thiết yếu để xây dựng nền tảng nếu mong muốn tập nhiều bài piano nổi tiếng và yêu thích của bản thân.
- Giúp học viên có thể tăng việc cảm thụ âm nhạc ,giải trí và xả stress sau mỗi ngày làm việc .Các ông bố bà mẹ có thể giúp con học đàn một cách hiệu quả.
Đối tượng mục tiêu
- Người mới học, ở tất cả các lứa tuổi. (Các bạn thanh niên ,sinh viên ,các bạn đang đi làm ,các ông bố bà mẹ ...)
Giáo trình
Chương 1 - Hai tay kết hợp cơ bản
 • Bài 1
  Tay trái và tay phải đánh nối nhau
  11:44
  Học thử
 • Bài 2
  Tay trái chuyển động
  11:51
  Học thử
 • Bài 3
  Gam; nốt móc đơn
  09:06
 • Bài 4
  Lặng giữa câu; tay trái chuyển động vị trí
  10:52
 • Bài 5
  Hai tay đánh song song
  08:42
 • Bài 6
  Giọng Son trưởng
  12:18
 • Bài 7
  Tổng kết phần 1
  12:24
Chương 2 - Quãng và hợp âm
 • Bài 8
  Các quãng (2,3,5)
  06:19
 • Bài 9
  Quãng 6
  06:19
 • Bài 10
  Hợp âm 3 nốt
  11:23
Chương 3 - Luyện tập và tổng kết khoá học
 • Bài 11
  Dòng kẻ phụ và tổng kết
  16:59
Giá khóa học 219.000đ
 • Chủ đề Âm nhạc
 • Số bài học 11
 • Thời lượng video 01:57:57
 • Thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ
  ngày thanh toán
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học lâu dài
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng
Phạm Quỳnh Trang
Giảng viên
2
Học viên
2
Bài giảng
0
Đánh giá
Phạm Quỳnh Trang, hiện là Giảng viên Piano tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Bắt đầu học piano từ năm 5 tuổi, dưới sự hướng dẫn của nhà giáo Trịnh Nhật Ánh và nhà giáo ưu tú Hoàng Kim Dung. Năm 1994, chị tốt nghiệp Đại học tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt nam, chuyên ngành Piano và hoàn thành xuất sắc học vị Thạc sỹ năm 2002 dưới sự hướng dẫn của Nhà giáo nhân dân, TS-GS Trần Thu Hà. Ngoài công việc giảng dạy chính ở Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chị thường xuyên tham gia các buổi biểu diễn lớn nhỏ ở trong nước cũng như nước ngoài các chương trình và tác phẩm như: Rhapsody in Blue của nhà soạn nhạc người Mỹ George Gershwin cùng với Dàn nhạc Opera and Ballet Vũ kịch Việt Nam, Mozart Concerto No.23 , Concert cho hai dan piano cua F.Poulenc, Triple Concerto cua Beethoven ...với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam , Dan nhac giao huong Ha noi , các chương trình âm nhạc thính phòng của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam. Chị đã từng thực hiện chuyến lưu diễn Bắc Nam với nghệ sỹ Nhân dân Violoncello Bùi Gia Tường, tham gia đệm đàn cho các thí sinh đã đoạt giải tại Concour độc tấu violin và piano Jakarta, Indonesia. Chị là thành viên và tham gia trình diễn thính phòng cùng với nhóm nhạc Sông Hồng Chamber. Chị còn là thành viên của nhóm May Piano Duo. Thêm vào đó, những buổi biểu diễn giao lưu với các nghệ sỹ nước ngoài như: Nghệ sỹ đàn Viola nổi tiếng thế giới Nobuko Imai, Nghệ sỹ violon trẻ Ryu Gotto, nghệ sỹ cello Edith Salman, Jeffrey Solow đã mang lại cho chị nhiều cảm hứng trong sự nghiệp biểu diễn âm nhạc của mình. Chị vừa trở về sau khóa học nâng cao tại Nhạc viện Franz Liszt, Weimar, Đức. Tại đây chị đã được nhận sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo sư Ulrich Beetz và giáo sư Birgit Erichson. Sau đó Chị đã cùng nhóm Sông Hồng nhận được học bổng cho khoá học thính phòng tại Mỹ dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Eduard Schmider nổi tiếng thế giới. Trong chuyến đi, Chị cũng đã có nhiều buổi biểu diễn thính phòng với các nghệ sỹ tại nhiều phòng hòa nhạc của Thủ đô London, nước Anh và các nước Châu Âu. Chị đã đào tạo được nhiều sinh viên piano tài năng , giành được giải cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế .
 • Hướng dẫn thanh toán