Trở thành bartender chuyên nghiệp trong vòng 7 ngày

(0 lượt đánh giá khóa học)
Nguyễn Tấn Trung

Tổng quan

Khóa học nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng cơ bản về pha chế rượu:
- Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar,
- Vai trò của người bartender, tác phong của người bartender,
- Phân biệt thức uống không cồn và có cồn,
- Cách phục vụ bia, nắm rõ về các loại bia, khái niệm về bia,
- Nắm vững kiến thức về 6 loại rượu mạnh trong pha chế cocktail (brandy, whisky, vodka, rhum, gin, tequila),
- Phân biệt được các loại rượu mùi trong pha chế cocktail,
- Nắm vững những dụng cụ pha chế trong quầy bar,
- Tên các loại ly sử dụng trong pha chế cocktail,
- Các phương pháp trong pha chế cocktail,
- Cách sáng tạo một công thức cocktail mới,
- Một số thuật ngữ trong pha chế cocktail,
- Các loại gia vị đi kèm trong pha chế cocktail,
- Cách set up một quầy bar dành cho bartender,
- Cách đánh giá rượu và nghệ thuật uống rượu,
- Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế,
- Cách bài trí 1 ly cocktail,
- Những câu hỏi liên quan khi phỏng vấn pha chế cocktail,
Điểm khác biệt khóa học: Các bạn có thể tự tay pha chế cho mình một loại thức uống bất kỳ trong khóa học với chi phí dưới 70.000đ thông qua sự hướng dẫn của chính tôi vào chiều thứ 6 mỗi tuần tại Viện Nghiên Cứu Giáo Dục và Quản trị Kinh Doanh Công Ty TNHH Đào Tạo Và Dịch Vụ Âu Việt tại địa chỉ: 63/28/4 Lê Đình Cần, Phường Tân Tạo, Q Bình Tân, TP.HCM.
Yêu cầu của khóa học
Môi trường yên tĩnh.
Máy tính/ thiết bị kết nối Internet.
Các loại rượu, dụng cụ pha chế.
Lợi ích từ khóa học
- Học xong khóa học này học viên tự tin pha chế 30 loại cocktail thông dụng
- Pha chế được tất cả công thức công cocktail khi nhìn vào tài liệu
- Pha chế tiệc cocktail cho 1000 người uống cho hội nghị và sự kiện.
- Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar.
- Có kiến thức về các loại rượu, cách đánh giá rượu và nghệ thuật uống rượu.
- Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.
- Trở thành một Bartender trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.
- Tự tin đi xin việc hoặc thay đổi công việc khác, tự tin đi thi pha chế cocktail.
- Bước đệm trở thành bartender showmanship.
Đối tượng mục tiêu
- Dành cho sinh viên, người đi làm muốn thay đổi ngành mới.
- Những người định mở quán cà phê.
- Những người đam mê pha chế thức uống.
Giáo trình
Giới thiệu về Bartender
  • Bài 1
    Giới thiệu khóa học
    01:27
  • Bài 2
    Giới thiệu về Bartender
    02:10
  • Bài 3
    Cơ cấu tổ chức quầy bar
    01:39
  • Bài 4
    Căn bản về thức uống
    02:19
Tìm hiểu về rượu mạnh trong pha chế
  • Bài 5
    Căn bản về beer
    02:09
  • Bài 6
    Rượu Brandy
    02:26
  • Bài 7
    Rượu Whisky - Rượu Vang
    02:55
  • Bài 8
    Rượu Rhum - Gin - Vodka - Tequila
    03:12
Tìm hiểu về rượu nhẹ trong pha chế
  • Bài 9
    Rượu Liqueur (Rượu mùi)
    02:16
  • Bài 10
    Nghệ thuật pha chế Cocktail và các phương pháp
    03:10
  • Bài 11
    Trang trí ly cocktail
    03:51
  • Bài 12
    Dụng cụ trong quầy bar
    03:03
  • Bài 13
    Gia vị đi kèm - nước pha chế và các loại ly trong quầy bar
    03:45
  • Bài 14
    Set up quầy bar
    02:38
  • Bài 15
    Đánh giá rượu + Báo cáo rượu tồn kho
    02:48
  • Bài 16
    Mẹo kiểm tra dung tích rượu và quy trình thực hành
    02:29
Thực hành trong pha chế - Phương pháp Shake
  • Bài 17
    Quy trình lau ly
    03:56
  • Bài 18
    Phương pháp Shake
    03:38
  • Bài 19
    Pha chế - Ps I love you
    02:14
  • Bài 20
    Pha chế - Grasshopper + Pha chế - Kamikaze
    03:45
  • Bài 21
    Pha chế - Singapore Sling
    03:14
  • Bài 22
    Pha chế - Golden dream
    02:34
  • Bài 23
    Pha chế - Around the word
    03:35
  • Bài 24
    Pha chế - Pink Lady
    02:57
  • Bài 25
    Pha chế - Margarita
    02:44
  • Bài 26
    Pha chế - Blue Margarita
    02:51
  • Bài 27
    Pha chế - Paradise + Pha chế - Side car
    03:32
  • Bài 28
    Pha chế - Whisky sour
    02:08
Phương pháp Build
  • Bài 29
    Pha chế - phương pháp build
    02:38
  • Bài 30
    Pha chế - B.52
    04:06
  • Bài 31
    Pha chế - B.53
    03:01
  • Bài 32
    Pha chế - B.54
    03:32
  • Bài 33
    Pha chế - Bom nguyên tử
    05:03
  • Bài 34
    Pha chế - Flaming Lamborgini
    03:42
  • Bài 35
    Pha chế - Tequila Sunrise
    02:29
  • Bài 36
    Pha chế - Tequila Pop
    02:08
  • Bài 37
    Pha chế - Blue Lagoon
    01:51
  • Bài 38
    Pha chế - Mojito
    02:29
Phương pháp Stir
  • Bài 39
    Pha chế - Long Island ice tea
    02:16
  • Bài 40
    Pha chế - Black Russian + Pha chế - White Russian
    02:20
  • Bài 41
    Pha chế - Screwdriver + Pha chế - Dry Martini
    03:16
Phương pháp Blend
  • Bài 42
    Pha chế - Blue Hawaii
    02:53
  • Bài 43
    Pha chế - Pina Colada
    02:51
  • Bài 44
    Pha chế - Chi Chi
    02:39
  • Bài 45
    Pha chế - Daiquiri
    02:18
Pha chế Mocktail
  • Bài 46
    Pha chế Mocktail + Pha chế - Fruit Punch
    03:02
  • Bài 47
    Pha chế - Soda sky + Pha chế - Soda Menthe green
    02:06
  • Bài 48
    Tổng kết khóa học + Biểu diễn showmanship, biểu
    02:45
Giá khóa học 899.000đ
  • Chủ đề Ẩm thực
  • Số bài học 48
  • Thời lượng video 02:16:50
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học trọn đời
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng
Nguyễn Tấn Trung
Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt
1
Học viên
4
Bài giảng
0
Đánh giá
Thạc sĩ kinh tế. Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM. Giảng viên Marketing tại trường Trung Cấp Nghề Quang Trung. Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Việt Úc. Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Khôi Việt. Giảng viên trường Đại Học Văn Hiến. Chuyên gia tư vấn set up quán cà phê, beer club, nhà hàng, bar club. Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt. Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới. Tổng quản lý Phi Ưng Club hiện nay. 15 năm kinh nghiệm trong pha chế các loại thức uống. Trưởng khoa quản lý nhà hàng khách sạn, tại Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Và Quản Trị Kinh Doanh.
  • Hướng dẫn thanh toán