Chia sẻ khóa học nhận ngay hoa hồng cực khủng lên đến 45% Thử ngay

Trị liệu đau mỏi đầu gối bằng phương pháp tự nhiên không dùng thuốc

(0 lượt đánh giá khóa học)
Bác sĩ Lê Hải

Tổng quan

Đau đầu gối là một chứng bệnh cũng rất thường gặp trong cuộc sống hiện nay, nguyên nhân của đau đầu gối phần lớn là xuất phát từ việc chúng ta đi, đứng hoặc tập luyện không đúng cách. Còn những nguyên nhân khác thì có thể kể ra rất nhiều như chấn thương, thừa cân, viêm nhiễm, thoá hoá khớp, dinh dưỡng kém... nhưng các nguyên nhân này lại chiếm tỉ lệ thấp khi đối chiếu với nguyên nhân đi, đứng không đúng cách. Trị liệu đau đầu gối khá khó khăn, tốn nhiều thời gian đấy là do khớp gối luôn luôn phải vận động, đồng thời khớp gối cũng phải chịu trọng lượng của cả cơ thể khi đứng hoặc trong khi đi lại.

Khoá học online trị liệu đau khớp gối, nhằm mục đích trang bị những kiến thức căn bản nhất về các nguyên nhân đau khớp gối, từ đó giúp học viên có cái nhìn bao quát về chứng bệnh này. Các kĩ thuật trị liệu đau khớp gối tương đối đơn giản, rất an toàn và có thể áp dụng rộng rãi. Bạn hãy sử dụng những kĩ thuật trị liệu này bất cứ khi nào cảm thấy đầu gối của mình bị mỏi, đau nhức, hoặc khó vận động. Sẽ là rất tốt nếu như bạn dành thời gian chăm sóc khớp gối của mình hoặc người thân sau một ngày đi lại nhiều, hoặc phải thực hiện những bài tập có ảnh hưởng đến khớp gối. Mỗi lần bạn chỉ cần dành từ 5-10 phút, nhưng lợi ích lại vô cùng thiết thực, bởi vì khi được chăm sóc cẩn thận chúng ta sẽ giảm thiểu tối đa thoái hoá khớp gối, tăng cường chất nhờn trong ổ khớp, làm thư giãn gân cơ và dây chằng, tăng lưu thông máu...

Đối với những thắc mắc, câu hỏi hoặc bất kì điều gì chưa rõ về nội dung của khoá học này, bạn có thể gửi trực tiếp đến email chính thức của giảng viên là Doctorlehai@gmail.com, mọi vấn đề sẽ được giải thích chi tiết và nhanh chóng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hỗ trợ kịp thời này là rất thiết yếu trong suốt quá trình học của bạn, nhưng nếu bạn không có bất kì yêu cầu trợ giúp nào mà vẫn có thể tự mình hoàn thành trọn vẹn chương trình học thì điều đó sẽ rất tuyệt vời.

Chúc bạn học tập đạt kết quả cao!
Yêu cầu của khóa học
- Thiết bị kết nối internet.
Lợi ích từ khóa học
- Giúp tăng cường sự linh hoạt của khớp gối.
- Giảm đau, tăng dịch khớp, làm khoẻ khớp, giảm thoái hoá khớp.
- Giúp đi lại, vận động, tập luyện dễ dàng hơn, đồng thời giảm nguy cơ bị chấn thương khớp gối.
- Giúp phục hồi chức năng cho người già, hoặc người bị liệt.
Đối tượng mục tiêu
- Dành cho những người yêu thích trị liệu tự nhiên, trị liệu không dùng thuốc, không có tác dụng phụ.
- Những người thường xuyên phải đi lại, tập luyện nhiều gây ra đau khớp gối.
- Người già, người phải nằm lâu, người bị thoái hoá khớp gối hoặc khô khớp gối.
- Những kĩ thuật viên làm việc trong spa, resort, trung tâm chăm sóc sức khoẻ muốn nâng cao tay nghề và kĩ năng trị liệu.
Giáo trình
Giới thiệu
 • Bài 1
  Giới thiệu
  01:49
  Học thử
 • Bài 2
  Đau mỏi đầu gối là gì?
  01:25
  Học thử
 • Bài 3
  Nguyên tắc trị liệu
  01:42
  Học thử
Liệu pháp
 • Bài 4
  Liệu pháp đặt tay
  04:40
 • Bài 5
  Liệu pháp Massage
  06:39
 • Bài 6
  Liệu pháp giải phóng nút cơ
  04:03
 • Bài 7
  Liệu pháp Huyệt đạo
  04:22
 • Bài 8
  Tự trị liệu
  02:27
Tổng kết
 • Bài 9
  Phòng bệnh
  02:15
 • Bài 10
  Tổng kết
  01:38
Giá khóa học 219.000đ
 • Chủ đề Xoa bóp bấm huyệt
 • Số bài học 10
 • Thời lượng video 00:31:00
 • Thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ
  ngày thanh toán
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học lâu dài
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng
Bác sĩ Lê Hải
Bác sĩ Y học cổ truyền
12
Học viên
13
Bài giảng
0
Đánh giá
Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, hệ bác sĩ y học cổ truyền. Bác sỹ Lê Hải từng có nhiều năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành tại Eco Spa Village resort, giảng dạy y học cổ truyền cho các học viên đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới. Ba lần nhận bằng khen của giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Anh là 1 trong 2 bác sĩ đại diện cho y học cổ truyền Việt Nam, tham gia hội chợ y học cổ truyền thế giới tại Hàn Quốc do chính phủ Hàn Quốc mời. Hiện, bác sỹ Lê Hải đang giảng dạy cho các học viên và đang có rất nhiều khoá học, hội thảo chuyên đề tại nhiều bệnh viện, trung tâm yoga, spa, resort đẳng cấp tại Việt Nam. Anh cũng là người sáng lập các website có uy tín như: chamcuuluckhi.vn, hoctrilieu.com
 • Hướng dẫn thanh toán