Chia sẻ khóa học nhận ngay hoa hồng cực khủng lên đến 45% Thử ngay

Trị liệu đau đầu bằng phương pháp tự nhiên không dùng thuốc

(0 lượt đánh giá khóa học)
Bác sĩ Lê Hải

Tổng quan

Đau đầu có nhiều biểu hiện ở các vị trí khác nhau, có thể bắt gặp đau ở vùng trán, đau ở hai bên thái dương, đau vùng đỉnh đầu, đau ở sau gáy. Tính chất đau đầu cũng rất khác nhau, từ đau âm ỉ, bứt rứt cho đến đau buốt, đau nhói, đau từng cơn, đau giần giật. Thời gian đau cũng có thể kéo dài từ vài giờ cho đến vài ngày hoặc thậm chí cả tuần.

Hiện nay, y học hiện đại cũng có rất nhiều các phương pháp chẩn đoán và điều trị đau đầu khác nhau, tuỳ thuộc vào nguyên nhân, biểu hiện, tính chất bệnh hoặc cơ địa của người bệnh. Tuy nhiên, nếu chúng ta đặt mục tiệu là làm giảm nhẹ biểu hiện khó chịu của đau đầu, hoặc trong một số trường hợp có thể làm dứt hẳn tình trạng đau đầu có nguyên nhân do stress, co cơ hoặc áp lực tâm lý. Thì với mục tiêu này, chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy giải pháp vô cùng an toàn, hiệu quả từ khoá học Trị liệu đau đầu online.

Nội dung khoá học giúp bạn có cái nhìn cơ bản và khái quát nhất về đau đầu, sau đó sẽ đưa bạn đến những phân tích kĩ lưỡng về nguyên nhân, cơ chế của đau đầu dựa trên nền tảng kiến thức của Tây y và Đông y. Bằng nền tảng kiến thức rất cơ bản này, bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ về các kĩ thuật trị liệu đau đầu một cách khoa học và hiệu quả.

Vì đây là khoá học online, vì thế giảng viên đã rất nỗ lực để giới thiệu cho học viên những phương pháp trị liệu an toàn, đơn giản nhưng lại có hiệu quả cao khi phối hợp với nhau. Bạn hãy học thật cẩn thận, từng chút một và đừng vội vàng. Thường xuyên hỏi thăm người bệnh để biết rõ họ đang cảm thấy như thế nào là việc làm rất quan trọng và nó sẽ giúp bạn ngày càng giỏi hơn.

Đối với những thắc mắc, câu hỏi hoặc bất kì điều gì chưa rõ về nội dung của khoá học này, bạn có thể gửi trực tiếp đến email chính thức của giảng viên là Doctorlehai@gmail.com, mọi vấn đề sẽ được giải thích chi tiết và nhanh chóng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hỗ trợ kịp thời này là rất thiết yếu trong suốt quá trình học của bạn, nhưng nếu bạn không có bất kì yêu cầu trợ giúp nào mà vẫn có thể tự mình hoàn thành trọn vẹn chương trình học thì điều đó sẽ rất tuyệt vời. Chúc bạn học tập đạt kết quả cao!
Yêu cầu của khóa học
- Thiết bị kết nối internet.
- Người mẫu hoặc người đang bị đau đầu.
Lợi ích từ khóa học
- Giúp thư giãn, giải phóng triệu chứng đau đầu vùng trán, vùng đỉnh, hai bên thái dương, sau gáy....
- Giúp trị liệu đau đầu trong các trường hợp gây ra do căng thẳng, thiếu máu lên não, thoái hoá cột sống cổ, mất ngủ, nguyên nhân tâm lý.
- Giảm nhẹ triệu chứng đau đầu trong các trường hợp viêm xoang, viêm mũi, trúm cảm, trúng gió....
- Rất tốt cho người bị mất ngủ, ngủ không sâu, ngủ lơ mơ, ngủ dậy không tỉnh táo.
Đối tượng mục tiêu
- Tất cả mọi người đặc biệt là những ai yêu thích trị liệu tự nhiên, không dùng thuốc, không tác dụng phụ.
- Những gia đình có người thân hoặc những công ty cho nhân viên hay bị đau đầu, mất ngủ, stress....
- Những kĩ thuật viên làm việc trong spa, resort, trung tâm chăm sóc sức khoẻ muốn nâng cao tay nghề và kĩ năng trị liệu.
Giáo trình
Giới thiệu
 • Bài 1
  Giới thiệu
  01:18
  Học thử
 • Bài 2
  Đau vai gáy là gì?
  01:52
  Học thử
 • Bài 3
  Nguyên nhân
  03:26
  Học thử
 • Bài 4
  Nguyên tắc trị liệu
  02:48
Liệu pháp
 • Bài 5
  Liệu pháp đặt tay
  04:57
 • Bài 6
  Liệu pháp Massage
  06:48
 • Bài 7
  Liệu pháp làm mềm đốt sống
  04:00
 • Bài 8
  Liệu pháp Huyệt đạo
  03:55
 • Bài 9
  Tự trị liệu
  04:12
Tổng kết
 • Bài 10
  Phòng bệnh
  04:56
 • Bài 11
  Tổng kết
  01:38
Giá khóa học 219.000đ
 • Chủ đề Xoa bóp bấm huyệt
 • Số bài học 11
 • Thời lượng video 00:39:50
 • Thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ
  ngày thanh toán
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học lâu dài
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng
Bác sĩ Lê Hải
Bác sĩ Y học cổ truyền
12
Học viên
13
Bài giảng
0
Đánh giá
Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, hệ bác sĩ y học cổ truyền. Bác sỹ Lê Hải từng có nhiều năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành tại Eco Spa Village resort, giảng dạy y học cổ truyền cho các học viên đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới. Ba lần nhận bằng khen của giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Anh là 1 trong 2 bác sĩ đại diện cho y học cổ truyền Việt Nam, tham gia hội chợ y học cổ truyền thế giới tại Hàn Quốc do chính phủ Hàn Quốc mời. Hiện, bác sỹ Lê Hải đang giảng dạy cho các học viên và đang có rất nhiều khoá học, hội thảo chuyên đề tại nhiều bệnh viện, trung tâm yoga, spa, resort đẳng cấp tại Việt Nam. Anh cũng là người sáng lập các website có uy tín như: chamcuuluckhi.vn, hoctrilieu.com
 • Hướng dẫn thanh toán