Chia sẻ khóa học nhận ngay hoa hồng cực khủng lên đến 45% Thử ngay

Làm bánh LOWCARB từ cơ bản đến nâng cao - Ăn kiêng không nước mắt

(2 lượt đánh giá khóa học)
Lê Trần Ánh Ngọc

Tổng quan

Bạn muốn ăn kiêng chế độ Low Carb nhưng không thể nhịn ăn bánh ngọt?
Bạn khó khăn trong việc tìm mua bánh Low Carb?
Bạn muốn tự tay làm bánh ăn kiêng cho người thân, người yêu đang trong chế độ Low Carb hoặc mắc bệnh tiểu đường?
Bạn là chủ shop bánh ngọt muốn mở rộng nhóm sản phẩm có lợi cho sức khỏe?

Hãy đến với khóa học Ăn kiêng không nước mắt với bánh Low Carb tại Vanhoaphuongdong.vn

Khóa học cung cấp cho học viên:
- Kiến thức căn bản của nguyên tắc giảm cân Low Carb.
- Các loại nguyên liệu an toàn và phù hợp.
- Cách tìm kiếm lượng Carbohydrate trong thực phẩm thường dùng, từ đó tự xác định được nguyên liệu nào có thể sử dụng.
Yêu cầu của khóa học
Thiết bị, dụng cụ cần có:
- Máy tính có kết nối mạng, có loa ngoài hoặc tai nghe.
- Lò nướng.
- Máy đánh trứng cầm tay.
- Dụng cụ làm bánh cơ bản.
Lợi ích từ khóa học
Sau khóa học bạn sẽ học được:
- Nền tảng kiến thức căn bản về chế độ Low Carb, bao gồm: nguyên lý hoạt động, cơ chế giảm cân, nguyên tắc áp dụng Low Carb vào đời thường, giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng, giảm đáng kể tỉ lệ mỡ cơ thể và mỡ nội tạng.
- Có khả năng làm các loại bánh Low Carb từ cơ bản đến nâng cao.
- Biết được nguyên tắc chuyển đổi công thức các loại bánh thường thành bánh Low Carb, mở rộng kiến thức Low Carb đến vô hạn.
Đối tượng mục tiêu
Khóa học dành cho:
- Những người đang theo chế độ giảm cân Low Carb, DAS Diet,
- Người bệnh tiểu đường nhưng vẫn muốn làm và thưởng thức bánh ngọt, bánh mặn do chính tay mình làm ra.
- Các đầu bếp bánh, các chủ tiệm bánh muốn mở rộng kinh doanh về loại bánh Low Carb.
Giáo trình
Phần 1 - Giới thiệu tổng quan
  • Bài 1
    Giới thiệu khóa học
    02:12
    Học thử
  • Bài 2
    Dụng cụ và nguyên liệu cần thiết
    11:17
    Học thử
  • Bài 3
    Phân tích công thức bánh và thay thế nguyên liệu
    05:49
    Học thử
Phần 2 - COOKIES
  • Bài 4
    Bánh núm dừa (Coconut Macaroons)
    07:02
  • Bài 5
    Bánh quy hạnh nhân phô mai (Cream Chesse Cookies)
    07:56
  • Bài 6
    Bánh quy Hạt dẻ cười (Pistachio Cookies)
    07:19
  • Bài 7
    Bánh quy giòn vị Mozzarella (Mozzarella Crackers)
    07:58
Phần 3 - PUDDINGS & AGARS
  • Bài 8
    Rau câu jelly hương trái cây (Crystal Light Jelly)
    03:53
  • Bài 9
    Pudding trà xanh
    06:18
  • Bài 10
    Rau câu jelly trà hoa (Osmanthus Jelly)
    03:26
  • Bài 11
    Rau câu san hô
    04:24
  • Bài 12
    Panna cotta
    05:47
  • Bài 13
    Chè thạch dừa non
    05:32
Phần 4 - MOUSSES & CHEESECAKES
  • Bài 14
    Mousse dâu tây (Strawberry Mousse)
    07:46
  • Bài 15
    Mousse chanh dây (Passionfruit Mousse)
    17:15
  • Bài 16
    Mousse trà xanh (Matcha Mousse)
    08:08
  • Bài 17
    Bánh phô mai ngựa vằn (Zebra Cheescake)
    13:02
  • Bài 18
    Bánh phô mai Nhật bản (Japanese Cotton Cheesecake)
    10:18
  • Bài 19
    Sốt dâu tây (Strawberry sauce)
    03:25
  • Bài 20
    Bánh phô mai nướng (New York Cheesecake)
    06:38
Phần 5 - CAKES
  • Bài 21
    Bánh bông lan (Sponge Cake)
    08:24
  • Bài 22
    Sốt dầu trứng
    08:59
  • Bài 23
    Kem bơ Thụy Sĩ
    06:58
  • Bài 24
    Bông lan chà bông trứng muối
    02:01
  • Bài 25
    Kem tươi và bông lan kem tươi
    04:10
  • Bài 26
    Tiramisu trà xanh (Green tea tiramisu)
    08:25
  • Bài 27
    Bánh cupcake bơ dừa (Coconut butter cupcake)
    02:42
  • Bài 28
    Bánh su kem (Choux)
    07:39
Phần 6 - BREADS & PIZZAS
  • Bài 29
    Bánh mì sandwich
    09:59
  • Bài 30
    Sốt cà chua (Tomato sauce)
    10:21
  • Bài 31
    Pizza
    09:01
Phần 7 - Tổng kết khóa học
  • Bài 32
    Bài tổng kết
    01:28
Giá khóa học 219.000đ
  • Chủ đề Ẩm thực - Đồ uống
  • Số bài học 32
  • Thời lượng video 03:45:32
Thêm vào giỏ hàng
Mua 1 lần
học trọn đời
Học mọi lúc
mọi nơi
Dễ hiểu
dễ áp dụng
Kiến thức
sâu rộng
Lê Trần Ánh Ngọc
Chủ tiệm bánh Butter Bakery chuyên các dòng bánh Homemade
0
Học viên
2
Bài giảng
2
Đánh giá
- Bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Ung Thư. - Đạt chứng chỉ chuyên sâu chuyên ngành Dinh Dưỡng. - Tốt nghiệp lớp Bánh Âu và Bánh Kem tại Trung Tâm Dạy Nghề Tân Nhất Hương, do Sở Lao Động cấp bằng. - Từng tham gia hơn 30 khóa học làm bánh tại Nhà Văn Hóa Phụ Nữ và các Trung Tâm khác. Kinh nghiệm làm bánh hơn 10 năm với gần 1000 loại bánh khác nhau. Chủ tiệm bánh Butter Bakery chuyên các dòng bánh Homemade, bánh an toàn không sử dụng phụ gia và chất bảo quản.
  • Hướng dẫn thanh toán