Thước Lỗ Ban

Ứng dụng xem kích thước hợp phong thủy
chính xác nhất

Hãy tải ngay hôm nay

Thước Lỗ Ban 42,9cm (Thước Dương Cơ)

Được sử dụng để tính toán, tra cứu ý nghĩa về kích thước tốt – xấu cho các vật dụng sinh hoạt trong cuộc sống ví dụ: bàn ghế, giường tủ, bệ bếp, giá kệ... Giúp gia chủ lựa chọn được kích thước có thêm tài lộc, may mắn.

Tìm hiểu thêm >

Thước Lỗ Ban 38,8cm (Thước Âm Phần)

Được sử dụng để tính toán, tra cứu ý nghĩa về kích thước tốt – xấu cho các vật dụng dùng trong việc thờ cúng, mộ phần ví dụ: Ban thờ, mồ mả, nhà thờ, các vật dụng thờ cúng… Giúp gia chủ lựa chọn được kích thước có thêm phúc, lộc, đinh, tài.

Tìm hiểu thêm >

Thước Lỗ Ban 52,5cm (Thước Thông Thủy)

Được sử dụng để tính toán, tra cứu ý nghĩa về kích thước các khoảng trống, khoảng thông thủy của cửa đi, cửa sổ, chiều cao tầng, giếng trời, các ô lọt khí, lọt sáng… Giúp gia chủ lựa chọn được kích thước tốt đón may mắn vào nhà.

Tìm hiểu thêm >

Đa ngôn ngữ - Nội dung giải thích đầy đủ, chính xác

Hỗ trợ 3 ngôn ngữ Việt - Trung – Anh
Nội dung giải thích đầy đủ, chi tiết và chính xác
Có thể xác định khoảng cách lớn một cách chính xác mà các ứng dụng khác không làm được.

Hướng dẫn sử dụng Thước Lỗ Ban


Khách hàng nói về Thước Lỗ Ban

Tôi làm thiết kế nội thất nên thường xuyên phải sử dụng đến thước Lỗ ban để tính toán các kích thước đem lại may mắn tài lộc cho khách hàng. Nhưng để nhớ được hết được ý nghĩa các thông số trên thước Lỗ Ban thực sự rất khó. May mắn, tôi được người bạn giới thiệu cho ứng dụng Thước Lỗ Ban của thầy Tam Nguyên. Mọi việc đo đạc kích thước trở nên dễ dàng hơn với tôi, tôi không cần ghi nhớ ý nghĩa những thông số nữa, chỉ cần mở ứng dụng Thước Lỗ Ban là có thể tra cứu được ngay. Rất tiện lợi.

Trần Minh

Thiết kế nội thất

Ứng dụng rất tiện ích, đơn giản và dễ sử dụng. Công việc thiết kế của tôi rất cần đến Thước Lỗ Ban để đo các khoảng thông thủy, mỗi lần muốn tính toán, tra cứu ý kích thước là tôi lại phải lấy thước cuốn ra để để tra cứu, rất mất thời gian và vất vả. Từ lúc sử dụng ứng dụng Thước Lỗ Ban, tôi chỉ cần mở ứng dụng là có thể tra cứu được ngay, tiện lợi vô vùng mà lại chi tiết từng thông số.

HOÀNG LONG

Kỹ sư thiết kế xây dựng

Nhà mình mới xây nên cần sắm rất nhiều đồ đạc nội thất, mà mỗi đồ cần phải đúng kích thước ý nghĩa riêng để đem lại nhiều may mắn, tránh gặp những điều xấu cho gia đình. Mình sử dụng ứng dụng Thước Lỗ Ban để tra cứu rất chính xác và tiện lợi. Mình chắc chắn sẽ giới thiệu ứng dụng này đến bạn bè.

ĐỖ HẰNG

Chủ shop kinh doanh online

Thước Lỗ Ban

Ứng dụng xem kích thước hợp phong thủy
chính xác nhất

Hãy tải ngay hôm nay
  • Hướng dẫn thanh toán